Mỗi người chúng ta ai cũng có những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Mỗi người mỗi cảm nhận, đó có thể là mẹ, là bà, là vợ, là cô gái bạn yêu, …nhưng là dù riêng hay chung thì những người phụ nữ ấy đều hết sức tuyệt vời và đáng để ta dành những lời tốt đẹp nhất khi nói về.

Nếu ai đó hỏi một người con rằng trên Thế gian này điều gì là đẹp nhất, chắc có lẽ câu trả lời sẽ khẳng định ngay đó là tình yêu của Mẹ. Mẹ, người hy sinh cho cuộc đời của những đứa con. Người gánh gồng lo toan, 9 tháng mang nặng đẻ đau, có khi nào Mẹ than vãn, đòi ta trả ơn chăng? Và có lẽ cũng vì Mẹ cứ mãi thầm lặng như thế nên chúng ta dường như lãng quên đi rằng Mẹ thật sự đã chịu đựng, hy sinh cho những thành công của ta nhiều đến nhường nào.

Quà 20/10 cho mẹ với những tặng phẩm ý nghĩa, phù hợp chính là cách hoàn hảo để thể hiện tình cảm, lòng hiếu thuận. Món quà còn mang lại niềm vui giúp mẹ cảm thấy hạnh phúc trong ngày phụ nữ Việt Nam. Sức khỏe luôn là vốn quý nhất của mỗi người, nhất là khi mẹ đã bước qua trung niên hoặc đã lớn tuổi. Vì vậy, bạn hãy chọn các sản phẩm bồi bổ, chăm sóc sức khỏe để tặng quà 20/10 cho mẹ.

Bạn cần tinh ý lựa cho mẹ một số loại trà hoa, trà thảo mộc giúp an thần, ngủ ngon, da dẻ sáng hơn như trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà tâm sen,…. đây cũng là một trong những món quà 20/10 thiết thực nhất. Khi lựa chọn trà hoa bạn cần chọn nơi uy tín để mua, bởi những loại trà này cần đảm bảo phải sạch, không chứa chất bảo quản. Ngoài ra, để mua quà tặng mẹ ngày 20/10 thì bạn nên chọn trà có hộp đẹp, sang trọng, mẹ sẽ ngạc nhiên với độ tinh tế của bạn đấy.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang