Giảm hoặc mất thị lực có thể gây ra những ảnh hưởng lớn và lâu dài đối với mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả hoạt động hàng ngày. Các hoạt động cá nhân, tương tác với cộng đồng, trường học, các cơ hội làm việc và khả năng tiếp cận các dịch vụ công sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, bên cạnh quan tâm sức khỏe tổng thể của chúng ta, mỗi người cũng phải chăm sóc đặc biệt cho đôi mắt.

Ăn thực phẩm giàu vitamin

Một số vitamin thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe của mắt. Vitamin A, C và E có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh về mắt bao gồm đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Đây là lý do các chuyên gia sức khỏe nhấn mạnh vào việc đưa các loại trái cây có múi, quả hạch, hạt, cá,… vào chế độ ăn uống hàng ngày để có sức khỏe của mắt tốt hơn.

Ăn rau xanh

Rau xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, bao gồm cả đôi mắt. Rau lá xanh là nguồn giàu lutein, zeaxanthin, vitamin và beta-carotene, được biết là có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tia UV và bức xạ.

Giữ nước

Mỗi người phải uống đủ nước hàng ngày để tránh mất nước, có thể gây hại cho sức khỏe của mắt.

Kiểm soát trọng lượng cơ thể

Béo phì cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt và làm tăng áp lực bên trong mắt. Do đó, nên điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh để kiểm soát cân nặng, từ đó, có cuộc sống lành mạnh.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang