Tết đến xuân về, những cuộc hội họp bạn bè, gia đình diễn ra nhiều. Uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng…là những nguyên nhân gây nên tình trạng nóng trong, mụn nhọt, cơ thể mệt mỏi. Trà dược Bông Sen Vàng xin giới thiệu giải pháp đảm bảo sức khoẻ cho bạn trong mùa Tết này – Bộ Trà thanh nhiệt giải độc.

Bộ Trà gồm 4 sản phẩm:

✔︎ Trà Tiêu Thực đang là sản phẩm rất được ưa chuộng. Trà được kết hợp từ phan tả diệp, thảo quyết minh, sơn tra, sinh khương và cam thảo. Đây là loại trà dùng rất tốt cho những người bị viêm dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, chậm tiêu, trướng bụng đầy hơi, buồn nôn, đại tiện lỏng loãng…

Trà Tiêu Thực

✔︎ Ngoài Trà Tiêu Thực, Trà Tiêu Phì cũng mang nhiều công dụng bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe như giúp cho những người mắc chứng bệnh béo phì giảm cân mà không lo sợ nguy hại đến tính mạng. Trà cũng được kết hợp từ rất nhiều các loại thảo dược quý hiếm gồm sơn tra, kim ngân hoa, cúc hoa vàng, liên diệp và thảo quyết minh.

✔︎ Trà Miễn Dịch cũng đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Trà không những giúp tăng cường miễn dịch, giúp bảo vệ đường hô hấp tránh khỏi những chất kích thích mà còn xây dựng sức đề kháng miễn dịch quanh năm và hỗ trợ phản ứng miễn dịch. Với hương vị ngọt ngào của cúc hoa vàng kết hợp với kỷ tử và cỏ ngọt giúp trẻ em cảm nhận, đây là một thứ uống rất tuyệt vời và khá lý tưởng, như một biện pháp phòng ngừa trong sự thay đổi lúc giao mùa.

✔︎ Trà cuối cùng trong những sản phẩm trà giúp giải nhiệt cơ thể đó là Trà Thanh Nhiệt. Đây là loại trà đang được các Đông Y khuyên dùng. Nó như một giải pháp tốt để giúp cơ thể bài tiết những chất độc, nhằm cải thiện chức năng gan và thanh nhiệt máu. Ngoài ra Trà Thanh Nhiệt có thể dùng để điều trị các triệu trứng ngoài da như mụn trứng cá, mụn nội tiết, rôm sẩy, mẩn ngứa.

Trà Thanh Nhiệt

 

Để mua thưởng thức những tách trà chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang