Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là dịp những người thân trong gia đình quây quần và đoàn tụ. Tết Trung thu cũng là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam.

Tết Trung thu, hay còn được gọi là Tết Đoàn viên, diễn ra vào thời điểm trung tuần tháng 8 Âm lịch (thông thường là vào ngày 15 Âm lịch) khi trăng tròn và sáng nhất.

Đây là dịp mà gia đình quây quần đoàn tụ, cùng nhau ăn bánh thưởng trà, thể hiện tình cảm thương yêu gắn bó. Trẻ em được đón Trung Thu với những chiếc đèn lồng, thỏa thích ăn bánh kẹo, vui chơi bên cạnh người lớn.

Ngoài giây phút đoàn tụ thì nhiều người còn chuẩn bị quà tặng Trung Thu gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Khi tặng quà trung thu, mọi người đều mong muốn gửi gắm trong đó sự chăm sóc, những lời chúc, sự báo hiếu, lòng biết ơn, tình thân hữu, sự đoàn tụ và cả tình yêu thương dành cho nhau. Những món quà tặng luôn phải đẹp – đó là yếu tố nên cân nhắc đầu tiên trước khi mua quà tặng mùa trung thu. Dù người nhận đó là người thân, bạn bè hay đối tác thì phần hình thức cũng cần chỉn chu. Lựa chọn những sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, thiết kế sang trọng sẽ làm tăng thêm giá trị của món quà và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng người nhận.

Những món quà Trung thu mang đậm giá trị truyền thống

Set bánh trung thu – Nét văn hóa cổ truyền dịp Tết đoàn viên

Tặng bánh trong dịp Tết Trung Thu vốn là nét đẹp từ lâu đời mang ý nghĩa hy vọng người nhận sẽ có một dịp Tết đoàn viên, an lành, đầm ấm bên gia đình người thân.

Bánh Trung Thu dù có từ lâu nhưng là món quà không hề cũ. Mỗi năm lại có một xu hướng khác nhau, thay đổi từ nguyên liệu làm bánh, hương vị bánh cho đến việc kết hợp những thiết kế bao bì ấn tượng. Quả thật cho dù có nhiều thức quà mới thì đây vẫn là một trong những món quà được chờ đợi nhất mỗi năm.

Những phẩm trà thượng hạng làm quà Trung thu gửi trao đến người thân

Cùng với chiếc bánh trung thu truyền thống, thì dịp Tết Đoàn viên không thể thiếu một chén trà thoang thoảng hương thơm mát lành cùng hậu vị thanh ngọt. Như vậy mới gọi là một cái tết trung thu trọn vẹn.

Món quà này nên được lựa chọn bởi những người hiểu biết về trà để chọn được loại trà ngon, có thể kết hợp ăn ý với bánh trung thu truyền thống.

Bộ trà Như Ý Bộ trà Tài lộc

Trà Dược Bông Sen Vàng với những bộ quà tặng phong phú, thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp để tặng từ nhân viên cho đến đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè.
  • Sản phẩm truyền thống, thiết kế bao bì mang phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay
  • Là sản phẩm 100% nguyên liệu thiên nhiên, không chất bảo quản
  •  Thương hiệu đồng hành chăm sóc sức khỏe
  •  Lựa chọn độc đáo, sáng tạo, sang trọng và ý nghĩa
  • Thích hợp làm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang