Công ty Bông Sen Vàng được thành lập năm 2017, trụ sở tại thôn Đá Bàn, xã Hùng An (Bắc Quang). Theo chia sẻ của đại diện công ty, lựa chọn Hà Giang là điểm đến đầu tư bởi đây là vùng trọng điểm trong các vùng dược liệu ở nước ta, với trên 70 loài dược liệu quý cấp quốc gia, trong đó có nhiều loài đặc hữu. Nhưng đời sống người dân Hà Giang còn nghèo và khó khăn, thiếu thốn. Vì vậy, Công ty mong muốn thiết lập và phát triển chuỗi “Tuyển chọn – bảo tồn – nhân giống – phát triển vùng trồng tập trung – chế biến – thương mại các sản phẩm giá trị cao” một cách bền vững cho cây dược liệu và nông sản đặc sản của Hà Giang, góp phần tạo sinh kế, giúp người dân giảm nghèo, bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự phát triển KT – XH của địa phương.

Mục tiêu đến năm 2030, Công ty sẽ phát triển 3 vườn bảo tồn cây thuốc ở 3 vùng khí hậu trên địa bàn tỉnh; xây dựng 2 vườn nhân giống và lưu giữ giống để chủ động nguồn giống trồng và cung cấp dịch vụ; phát triển vùng trồng nguyên liệu ở các huyện với diện tích từ 500 – 700 ha; xây dựng Chứng chỉ GACP-WHO cho cây dược liệu trồng.

Với mục đích bảo tồn và chọn lọc loài có giá trị dược liệu cao nhất; bảo tồn tri thức dược liệu truyền thống của cha ông để lại, gắn với ứng dụng KHKT vào sản xuất để đưa sản phẩm tới đông đảo người dân; tạo môi trường cho sinh viên ngành Dược nghiên cứu, góp phần đưa Hà Giang trở thành thủ phủ của dược liệu. Chiến lược của Công ty Bông Sen Vàng xác định phát triển vùng dược liệu dựa trên nhu cầu thị trường, kết hợp với bảo tồn – nhân giống – trồng, làm chủ nguồn gen, nguồn giống, kỹ thuật trồng, vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Công ty đã đưa ra thị trường 42 sản phẩm trà dược liệu và nhiều sản phẩm từ dược liệu, trong đó đã có 8 sản phẩm được công nhận tiêu chuẩn OCOP 3 sao cấp tỉnh; một số chế phẩm y học cổ truyền như: Bổ tỳ, Bổ phế, Đại bổ khí huyết, Thập toàn đại bổ, Lục vị, Tam thất được Bộ Y tế cấp phép. Ngoài ra, Công ty đang xây dựng hồ sơ sản phẩm trình Bộ Y tế cấp phép sản xuất chế phẩm y học cổ truyền, thuốc từ dược liệu, vị thuốc, nguyên liệu làm thuốc, mỹ phẩm.

Công ty Cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kết hợp tri thức dân gian với công nghệ sản xuất hiện đại trong sản xuất các sản phẩm từ thảo dược với mục đích đồng hành chăm sóc sức khỏe.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang