Uống trà hoa giúp an tâm, khoẻ tỳ, giảm đau dạ dạy hoặc tiêu hoá không tốt. Các loại trà về hoa như: Trà hoa hồng, Trà hoa cúc, Trà hoa nhàiTrà hoa Khiên Ngưu ( Hoa bìm bìm ) đều rất tốt cho phụ nữ, làm làn da trơn láng, dung nhan sáng ngời và giảm đau bụng kinh rất hiệu quả. Cùng Bông Sen Vàng đi sâu vào đặc tính của từng loại trà hoa nhé:

Trà hoa hồng

Trà hoa hồng tính ôn, hàm chứa phong phú vitamin, có công dụng hoạt huyết điều kinh, thông gian thoáng khí, cân bằng nội tiết, đồng thời có tác dụng điều chỉnh và cân bằng gan, dạ dày, tiêu trừ mệt mỏi, cải thiện thể chất.

tra-hoa-hong

Ngoài ra, trà hoa hồng còn có tác dụng giảm nhẹ bệnh huyết quản tim, làm đẹp, dưỡng dung nhan, giúp ích cải thiện da khô, tẩy trừ vết thâm nám trên da.

Trà hoa cúc

Trà hoa cúc có tác dụng dưỡng gan, cân bằng gan, thanh lọc gan và sáng mắt, đặc biệt thích hợp uống vào mùa xuân. Đồng thời còn có tác dụng bài trừ độc tố, giảm nhiệt, thông phong thanh nhiệt, lợi hầu tiêu viêm, sưng có công hiệu chống lại các chất hoá hóc có hại tích tụ trong cơ thể hoặc các tia phóng xạ.

tra-hoa-cuc

Ngoài ra, trà hoa cúc còn khống chế nhiều vi khuẩn gây bệnh, tăng cường tính đàn hồi cho vi huyết quản, làm chậm nhịm tim, giảm thấp huyết áp và cholesterol, đồng thời có lợi cho khí huyết, làm trơn đẹp da, dưỡng tóc.

Trà hoa nhài

Trà hoa nhài có tính bình, hơi hàn, vị đắng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu nhũng, hoạt huyết dùng chữa bệnh mất ngủ, tăng huyết áp, tiêu chảy, hoa mắt và chóng mặt. Hơn thế nữa trà hoa nhài còn là chất khử trùng mạnh mẽ, an thần và thuốc bổ được đề nghị dùng cho trường hợp khó thở, ho và suy nhược thần kinh, nó còn có tác dụng với các bệnh về da.

tra-hoa-nhai

Ngoài ra, Loại thảo dược này có sức mạnh loại bỏ sự căng thẳng và trầm cảm, tăng cường năng lượng, cải thiện tiêu hoá, bổ trợ trong việc loại bỏ độc tố và Gíup giảm cân. Trà hoa nhài có thể được sử dụng để điều trị đau đầu, ho và bệnh thấp khớp

Trà hoa Khiên Ngưu ( Hoa bìm bìm )

Trà hoa Khiên Ngưu có chức năng chữa các bệnh phù thủng, lợi tiểu, trị đầy bụng, tiêu hoá kém. Hơn thế nữa trà hoa Khiên Ngưu còn có tác dụng rửa sạch ruột, trị viêm phế quản mãn tính, chủ trị sợi.

tra-hoa-khien-nguu

Với quy trình nghiệm ngặt, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trồng và sản xuất tại Bông Sen Vàng , chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn sạch, thơm ngon và không cần sử dụng thêm bất cứ phụ gia làm tăng mùi vị. Nhấp một chén trà đưa lên miệng sẽ cảm nhận được hương thơm dìu dịu rồi đến vị hơi đắng nơi đầu lưỡi. Nhưng vị ngọt thanh ngay sau đó sẽ lan toả khắp khoang miệng.