Thời điểm cuối năm, lượng công việc tồn đọng nhiều, ai cũng mải mê lo lắng hoàn thành các kế hoạch đã đề ra. Cuộc sống vô cùng vội vã, bạn có cảm thấy stress? Bạn có muốn làm gì để tránh bớt sự mệt mỏi, giảm stress? Hãy thử vận dụng một trong những cách sau xem sao nhé.

1.Tập yoga

Hiện nay, bộ môn Yoga ngày càng phát triển rộng rãi, điều kiện để học, và luyện tập cũng dễ dàng hơn bao giờ hết, và đặc biệt đây là bộ môn vô cùng tốt cho sức khoẻ cũng như sự dẻo dai…Việc điều hoà cơ thể thông qua nhịp thở và động tác cơ thể đòi hỏi bạn phải tập trung tuyệt đối, và bạn sẽ cảm thấy mọi lo lắng mệt mỏi tan biến sau mỗi lần dành thời gian tập luyện bộ môn này.

2. Vận động nhẹ

Dành thời gian tập thể thao mỗi ngày cũng là cách tăng sức khoẻ và giảm stress hiệu quả. Nhiều chuyên gia đã công nhận rằng tập luyện thể thao có thể giải toả và giảm căng thẳng. Đi làm mệt mỏi, hãy đứng lên làm vài động tác thể dục nhẹ, hoặc đi dạo một vòng, sau đó quay trở lại bàn làm việc và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

3. Uống trà – Pha trà

Bông Sen Vàng luôn chọn cách này, mỗi một ngày một vài chén trà giúp tăng đề kháng bởi trà vẫn là vị thuốc quý. Nhưng hãy thử ngồi xuống tự pha một ấm trà, tập trung chỉ trong vài phút ngắn ngủi từ đun nước, tráng trà, rót trà và thưởng trà…. để vị trà được ngon hơn, và chỉ vài phút ngắn ngủi đó, nhưng sẽ khiến bạn đã là một phần trong trà, thiền trà cũng như vậy thôi, và bạn sẽ thấy lòng mình lắng lại. Hương vị của trà giúp bạn sảng khoái, tinh thần của trà giúp bạn giảm stress và tỉnh táo.
Hãy tập yêu mến cơ thể mình hơn, và hãy cố gắng cân bằng cuộc sống để mang lại sức khoẻ và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Để mua thưởng thức những tách trà chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang