Thực trạng ô nhiễm môi trường, ăn uống thiếu khoa học, ăn nhiều đồ cay nóng, uống đồ uống có cồn,… tất cả sẽ khiến cho cơ thể dễ mắc phải những triệu chứng như: nóng trong, nổi mụn nhọt, dị ứng, mỡ máu,… đặc biệt là chức năng gan bị tổn thương nghiêm trọng. Thoát khỏi chứng viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ bằng cách thanh lọc cơ thể đơn giản từ thảo dược thiên nhiên.

Gan tổn thương do đâu?

Đối mặt thực trạng ô nhiễm: Tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,… cùng hàng trăm ngàn thứ ô nhiễm khác mà con người đang hàng ngày phải đối mặt sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ chúng ta. Cơ thể thường xuyên bị “tấn công” bởi những yếu tố này sẽ rất dễ gây ra những chất độc hại được tích trữ thậm chí tích trữ quá lâu trong cơ thể mà không được thanh lọc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, mạch đập nhanh, chóng mặt, buồn nôn.

Thói quen ăn uống thiếu khoa học: Thói quen ăn nhiều đồ chiên xào, cay nóng một cách thường xuyên, thiếu kiểm soát khiến các tình trạng nóng trong, mỡ máu, mỡ thừa tích tụ tại các mô mỡ và nhiều tế bào khác trong cơ thể, trong đó có gan.

Uống nhiều bia rượu, chất kích thích: thường xuyên uống rượu bia quá đà cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra độc tố tiềm ẩn trong cơ thể. Độc tố tồn tại quá nhiều trong cơ thể mà không được thanh lọc kịp thời có thể gây ra triệu chứng suy giảm chức năng ở gan – nhà máy đào thải chất độc của cơ thể con người.

Mức độ tổn thương nghiêm trọng của gan

Nhiều người cho rằng: chức năng gan hoạt động đào thải chất độc thường xuyên nên những chất độc hại từ thói quen thường ngày gây ra không phải là vấn đề lo lắng mà quên đi rằng nếu gan tích trữ và hoạt động quá tải sẽ dẫn đến việc gan tổn thương, không đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể mà thậm chí còn gây ra một vài triệu chứng suy giảm chức năng gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan,… Vì vậy, cần phải có biện pháp bảo vệ gan thường xuyên, thanh lọc cơ thể để bảo vệ gan hoạt động bình thường, vận hành hệ thống cơ quan trong cơ thể một cách tốt nhất.

Mật bí cách thanh lọc cơ thể đơn giản từ thảo dược thiên nhiên

Làm thế nào để “đánh bay” tình trạng này là câu hỏi bạn đang quan tâm?

Để hỗ trợ chức năng đào thải độc tố ở gan, thanh nhiệt mát gan, tiêu độc, thanh lọc cơ thể ngoài việc cải thiện chất lượng các bữa ăn một cách khoa học kết hợp với chế độ luyện tập khoa học, vận động thường xuyên, duy trì những thói quen tốt có lợi cho sức khỏe, hạn chế uống các đồ uống có cồn, đồ uống có ga, thức ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ thì chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ thanh lọc độc tố, tiêu độc, trị nóng trong, làm mát gan. Cách thanh lọc cơ thể đơn giản từ trà thảo dược thanh nhiệt là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

>> Cách thanh lọc cơ thể đơn giản bằng trà thanh nhiệt

Trà thanh nhiệt Bông Sen Vàng với sự kết hợp hoa hòe, thảo quyết minh, cam thảo giúp thanh lọc độc tố cơ thể, làm mát gan, giải độc gan, bảo vệ gan khỏi những tác động tổn thương từ những chất độc hại trong cơ thể. Bên cạnh đó, uống trà thanh nhiệt cũng giúp giảm thiểu các triệu chứng nóng trong, nhiệt miệng, giải độc gan, mát gan. Đồng thời, đây còn là thức uống giúp tăng sức bền thành mạch, phòng chống các bệnh xơ vữa động mạch và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách thanh lọc cơ thể đơn giản bằng trà thanh nhiệt

>> Thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể bằng trà hoa Khiên Ngưu

Ngoài sản phẩm trà thanh nhiệt thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm trà hoa Khiên Ngưu của Bông Sen Vàng. Với sự kết hợp giữa hoa Khiên Ngưu, Đương quy, Thảo quyết minh, Cam thảo trong thành phần trà có tác dụng giúp làm mát gan, thông mật, lợi tiểu, thúc đẩy quá trình bài tiết, thanh lọc độc tố và giải nhiệt cho cơ thể. Đây còn được ví như thức trà giải rượu, sử dụng trong những trường hợp thường xuyên uống bia rượu, cơ quan gan bị tổn thương như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…

Trà hoa Khiên Ngưu mát gan, thanh lọc cơ thể

Trà hoa Khiên Ngưu mát gan, thanh lọc cơ thể

Các sản phẩm trà thanh nhiệt giúp làm mát gan, hỗ trợ bảo vệ gan khỏi những tổn thương bên trong cơ thể. Là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể với chức năng thanh lọc và đào thải độc tố, nếu không được bảo vệ một cách nghiêm túc sẽ khiến gan tổn thương, chức năng gan hoạt động suy giảm, sức khỏe vì thế cũng suy giảm theo, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Như vậy cách để bảo vệ cơ quan gan, thanh lọc cơ thể đơn giản nhất là xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ khoa học kết hợp với các sản phẩm thảo dược thiên nhiên để gan luôn khỏe mạnh, cơ thể vì thế cũng sẽ lắng nghe bạn nhiều hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện vui khỏe.

Trên đây là cách thanh lọc cơ thể đơn giản từ thảo dược thiên nhiên giúp bảo vệ gan và thanh nhiệt hàng ngày. Bổ sung ngay trong menu đồ uống hàng ngày của bạn thức trà thanh nhiệt tốt cho cơ thể đề cập trên bài viết này nhé!

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại Trà và sức khỏe!

Hotline: 02466 557 666 – 19000 99919

Website: https://traduocbongsenvang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/traduocbongsenvang/