Uống rượu bia khi gặp mặt bạn bè, đối tác trong công việc… giống như “chuyện thường ngày ở huyện”, bạn khó có thể né tránh hay từ chối. Tiêu thụ rượu, bia quá độ là nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm chức năng gan, từ đó dẫn đến nhiều vấn đề về gan khác. Theo thống kê tại Việt Nam, có đến hơn 90% nam giới trưởng thành có sử dụng rượu, bia. Trong đó, 20 – 25% có tình trạng gan nhiễm mỡ, 10 – 15% có dấu hiệu xơ gan và 5 – 7% có nguy cơ ung thư gan (Nguồn: Sở Y Tế tỉnh Nam Định).

Gan là cơ quan đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể. Trong đó, lọc máu – thải độc là một trong những chức năng chính của cơ quan này. Sau khi được xử lý ở gan, những chất có hại sẽ được đào thải khỏi cơ thể. Chúng bao gồm các chất nội sinh (như tế bào hồng cầu cũ, tế bào không khỏe mạnh…) và độc tố từ môi trường (rượu, hóa chất, vi sinh vật…). Tuy nhiên, khi cơ thể dung nạp quá nhiều chất độc từ bên ngoài (như uống quá nhiều rượu), các hoạt động của gan sẽ bị quá tải. Chất độc không được đào thải sẽ tích tụ và quay trở lại tấn công gan, khiến gan dần bị tàn phá theo thời gian. Điều này gây ra một loạt hậu quả nghiêm trọng như viêm gan, suy gan, xơ gan, ung thư gan và các vấn đề kéo theo khác.

Không uống rượu là cách tốt nhất để bạn bảo vệ lá gan của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn không thể từ chối được. Vậy làm thế nào để tránh suy giảm chức năng gan khi vẫn phải uống rượu? Một số mẹo sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn:

Kiểm soát lượng rượu tiêu thụ: Hãy luôn giữ mình trong mọi cuộc vui. Bạn không nên uống quá nhiều.

Không uống rượu khi đang phải uống thuốc: Những người đang điều trị bằng thuốc (kê đơn hoặc không kê đơn) không nên uống rượu để tránh các tương tác tiêu cực.

Kiểm tra gan định kì: Kiểm tra gan định kỳ là cách tốt nhất để bạn theo dõi và phát hiện sớm các biểu hiện bất thường. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn thường xuyên phải uống rượu bia.

Sử dụng các sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ giải độc gan:

Sử dụng Trà nhân trần là một cách rất tốt và tiện lợi để nâng cao hiệu quả phục hồi các tổn thương gan do rượu. Đây còn là một cách rất phù hợp với những người bận rộn công việc, thường xuyên phải tiếp khách, giao lưu đối tác.

Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, Trà Nhân Trần nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng có tác dụng rất tốt đối với những người có chế độ ăn uống không khoa học, ăn thức ăn chứa nhiều chất béo, uống nhiều rượu bia và hút thuốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang