Trà là thức uống được nhiều lứa tuổi ưa thích, đặc biệt là người cao tuổi. Các bộ phận như lá, búp, thân là nguyên liệu chính để ngâm trà. Theo nhiều nghiên cứu, calo trong trà rất ít, phù hợp cho người ăn kiêng muốn sử dụng các sản phẩm calo thấp.

Thường thì calo trong trà xanh sẽ thấp hơn các loại trà mà có pha thêm một số nguyên liệu khác. Trong 240ml trà được pha, các nhà khoa học tính toán ra được khoảng 2 calo. Đây là một con số khá nhỏ. Do vậy dùng trà thay thế cho những món đồ uống hàm lượng đường cao là một phương pháp khá tốt.

Trà thảo mộc với nguồn gốc chiết xuất từ các loại thảo mộc tìm thấy trong tự nhiên. Các loại thảo mộc được lựa chọn phần lớn chứa dược tính có công dụng tốt cho sức khoẻ và giải toả căng thẳng mệt mỏi. Nhóm trà này chứa lượng calo thấp như trà truyền thống.

Các loại trà chế biến đóng chai luôn là thức uống được sử dụng với tuần suất cao do tính tiện lợi nó mang lại. Trong những loại trà này các hương liệu cũng được phối hợp theo nhiều công thức tạo ra nhiều hương vị hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên những loại trà này lại chứa nhiều calo hơn so với các loại khác.

Trà chế biến đóng chai chứa nhiều calo hơn so với các loại khác.

Ngoài ra trong trà có chứa chất chống oxy hoá caffeine và polyphenol. tốt cho sức khoẻ. Bạn có thể sử dụng trà để giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ngăn chặn một số bệnh mãn tính.

Để hạn chế lượng calo trong trà bạn cần hạn chế các chất tạo ngọt. Khi vị trà có phần chát hoặc không được vừa ý nên bạn có thể thêm đường  hoặc mật ong giúp tăng vị ngon ngọt khi sử dụng trà. Tuy nhiên chỉ nên thêm một lượng nhỏ.

Một loại trà đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cần linh hoạt trong cách sử dụng và lựa chọn để hạn chế tối đa sử dụng các sản phẩm từ trà có quá nhiều chất ngọt và chất bảo quản gây hại cho sức khoẻ.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang