Chế độ ăn uống và sử dụng thuốc là hai yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường và bệnh đường huyết cao. Hai cây thuốc nam Giảo cổ lam và dây thìa canh đều là những cây thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh

Giảo cổ lam

Hai vị thuốc này không hề có phản ứng khi dùng kết hợp chung với nhau, đây đều là những vị thuốc nam có những tác dụng gần tương tự nhau như: Tác dụng hỡ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao, tác dụng hạ men gan, mỡ máu…. Đã có nhiều bệnh nhân sử dụng liệu pháp kết hợp hai vị thuốc này để điều trị bệnh tiểu đường và đã mang lại hiệu quả điều trị cao hơn hẳn so với dùng một loại.

Cách kết hợp dây thìa canh và giảo cổ lam trong điều trị bệnh tiểu đường :

 Định lượng sử dụng:

  • Dây thìa canh:………………… 25gram
  • Trà Giảo cổ lam: …………….. 25gram
  • Nấu với 1 lít nước, đun sôi nhỏ lửa còn khoảng 800ml chia 3 lần uống sau bữa ăn 15 phút.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Không dùng khi đã để qua đêm, rất dễ bị đầy bụng.
  • Giảo cổ lam là loại thảo dược có tính hoạt huyết mạnh, nên không được làm dụng và sử dụng quá nhiều, có thể gây giảm huyết áp.
  • Những người có tiền sử mắc huyết áp thấp, khi dùng nên thêm một vài lát gừng sẽ giúp ổn định huyết áp, tránh được tình trạng bị tụt huyết áp.
  • Ăn uống và cách kiêng kỵ khi ăn uống là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường, đường huyết.

Hiện nay, trên thị trường trà dược nhãn hiệu Bông Sen Vàng đã có bán nhiều loại trà dạng túi lọc nên rất dễ dùng, giá cả cũng tương đối phù hợp và nguồn gốc cũng đa dạng, 100% nguyên liệu tự nhiên giúp phòng chống các bệnh xơ vữa động mạch, ngăn ngừa hấp thụ chất béo, thanh lọc và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Để thưởng thức những tách trà thảo dược thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com