Trà dược Bông Sen Vàng đã góp phần mang những hình ảnh đẹp về con người và đất nước đến với khách du lịch trong nước và quốc tế trong Triển lãm du lịch quốc tế Việt Nam 2019

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM 2019) được tổ chức trong những ngày 27-30/3/2019 tại Hà Nội là sự kiện giới thiệu và du lịch thường niên có quy mô lớn trong khu vực. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ du lịch trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

hoi-tro

Sự kiện năm nay có 500 gian hàng giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch cũng như các đặc sản địa phương của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công ty Cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng rất vinh dự và tự hào là doanh nghiệp được UBND tỉnh Hà Giang lựa chọn để tham dự và giới thiệu sản phẩm trà dược của Hà Giang tại Hội chợ. Các sản phẩm Trà dược mang nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng được sản xuất từ nguyên liệu nuôi trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO và dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP, như: Trà Tiêu Phì, Trà Giảm Béo, Trà Thanh Nhiệt, Trà Hoa Hồng, Trà Hoa Nhài và đặc biệt là Trà Tam Giác Mạch và Trà Tuyết Dao, hai sản phẩm độc đáo của vùng đất Hà Giang và Cao nguyên địa chất Đồng Văn, đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khách tham quan trong nước và quốc tế. Nhiều khách hàng sau khi thưởng thức thử các sản phẩm tại gian hàng đã quyết định mua các sản phẩm mang về nhà để dùng.
hoitro-1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Trần Đức Quý thăm gian hàng của tỉnh Hà Giang tại Hội chợ

Trà Tam giác mạch rất thơm ngon và dễ uống, ai đã một lần uống thì nhớ mãi hương vị đặc trưng mà chỉ khi đến với Hà Giang, đến với Cao nguyên đá mới được thưởng thức. Trà Tam giác mạch nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng được đựng trong các túi lọc kim tự tháp không những đẹp mắt, thể hiện rất rõ những nguyên liệu đã được sử dụng làm trà mà còn tiện lợi, dễ sử dụng. Hơn thế, sự sử dụng kết hợp các nguyên liệu như Thảo quyết minh và Cỏ ngọt còn giúp bổ tỳ, nhuận tràng, lợi thấp, tiêu thũng, phòng và chống xơ vữa động mạch, giúp hạ huyết áp và giảm mỡ máu.

hoi-cho-2

Phó Chủ tịch UBND Trần ĐứcQuý và các lãnh đạo tỉnh Hà Giang thăm gian hàng của tỉnh Hà Giang tại Hội chợ

Trà Tuyết Dao nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng là trà đen được sản xuất theo phương pháp lên men cổ truyền của người Dao ở vùng miền núi phía Bắc Việt Nam cùng với nguyên liệu được thu hái từ những cây chè Tuyết Shan tự nhiên, cổ thụ ở vùng núi cao của tỉnh Hà Giang. Những người sử dụng trà Tuyết Dao hàng ngày cho biết loại trà này có tác dụng giúp tiêu hóa thức ăn chứa nhiều chất béo, tăng khả năng tập trung trí tuệ, phòng và chống các bệnh tim mạch, ung thư, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.

Sau một số ngày dùng thử các sản phẩm trà dược của Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng, nhiều khách hàng đã viết thư khen ngợi và cổ vũ Công ty trong việc tạo ra các sản phẩm trà dược có tác dụng chăm sóc sức khỏe độc đáo. Sự quan tâm và cổ vũ của khách hàng chắc chắn là nguồn động viên rất lớn lao để Công ty tiếp tục sự đam mê và các nỗ lực phát triển các hoạt động sản xuất và cung cấp sản phẩm trong thời gian tới./.