Chiều ngày 29/10/2021, tại khách sạn Yên Biên Luxury, tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch tỉnh Hà Giang. Tham dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Du lịch, HHDL Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch trong nước; về phía Hà Giang có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở VHTTDL, các doanh nghiệp du lịch dịch vụ trên địa bàn tỉnh và các cơ quan đơn vị liên quan. Chủ trì Hội thảo đồng chí Trần Đức Quý – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Lê Phúc – Phó Tổng cục trưởng TCDL, đồng chí Vũ Thế Bình – PCT Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đồng chủ trì Hội thảo.

Việc tổ chức Hội thảo đã góp phần tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Hà Giang, đẩy mạnh liên vùng, kết nối các điểm đến an toàn, thí điểm đón khách du lịch nội địa đến với Hà Giang trong tình hình mới, sau khi dịch Covid -19 được kiểm soát; Tranh thủ ý kiến của các chuyên gia, các doanh nghiệp lữ hành đối với chiến lược phát triển sản phẩm du lịch của tỉnh Hà Giang đến năm 2025, định hướng 2030. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, đảm bảo “mục tiêu kép”, vừa phòng dịch, vừa phát triển KT – XH của tỉnh.

Với mong muốn góp sức phát triển, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Hà Giang, Công ty CP DL  Bông Sen Vàng đã tham gia Hội thảo và giới thiệu những sản phẩm dược liệu nổi bật: các sản phẩm trà thảo dược, gối thảo dược,…

Phát triển các sản phẩm tiêu biểu gắn với du lịch đang không những nâng cao giá trị kinh tế, hiệu quả sản xuất dược liệu, cải thiện đời sống người dân mà còn thiết thực góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống, tạo động lực phát triển bền vững. Công ty CP DL Bông Sen Vàng đang nỗ lực hết sức mình để phát huy sức mạnh và vai trò của doanh nghiệp trong bảo tồn và phát triển sản phẩm truyền thống và thế mạnh của địa phương.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang