Ngày 14 tháng 8, Thanh Phương chính thức trở thành nhà phân phối của Bông Sen Vàng tại tỉnh Yên Bái. Thanh Phương hiện là một trong những nhà phân phối lớn của tỉnh Yên Bái trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe. Thành lập từ 2004, đến nay Thanh Phương đã có 15 năm hoạt động.

Cùng nhau phát triển, hợp tác thành công. Thanh Phương sẽ phân phối các sản phẩm trà dược từ Bông Sen Vàng, bao gồm các sản phẩm trà đóng hộp và bộ trà cao cấp. Trong khi đó, Bông Sen Vàng sẽ hỗ trợ các hoạt động xúc tiến marketing, tư vấn tiêu dùng và đảm nhận các khâu về kỹ thuật, bảo hành chất lượng sản phẩm cho Thanh Phương cũng như người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Phương – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Thanh Phương cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối sản phẩm Trà dược của Bông Sen Vàng. Thanh Phương sẽ giúp gia tăng sự hiện diện của các sản phẩm trà dược của Bông Sen vàng trên khắp toàn tỉnh Yên Bái. Đồng thời, thỏa thuận này cũng giúp phát triển mối quan hệ kinh doanh mang tính chiến lược, dài hạn và bền vững giữa Thanh Phương và Bông Sen Vàng”.

Với giá trị đơn hàng 80.000.000VND, nhà phân phối Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Thanh Phương mang trọn về phần thưởng trị giá 2 chỉ vàng SJC.

nha phan phoi tra duoc bong sen vang

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Thanh Phương trở thành nhà phân phối của Trà Dược Bông Sen Vàng

Việc hợp tác giữa Bông Sen Vàng và Thanh Phương sẽ mang đến cho thị trường trà dược Việt thêm một cơ hội phát triển mới, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn sử dụng sản phẩm trà sạch của Bông Sen vàng.

Với mong muốn mang sản phẩm trà dược sạch đi muôn nơi đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, Bông Sen Vàng luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Nhanh tay liên hệ Bông Sen Vàng để nhận ngay ƯU ĐÃI CỰC SỐC, CHIẾT KHẤU CỰC CAO dành cho nhà phân phối trong tháng 8 này.

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI

Trở thành nhà phân phối của Bông Sen Vàng với cơ hội nhận khuyến mãi lên tới 2 chỉ vàng SJC trong tháng 8/2019.

Với đơn hàng từ 25.000.000 – 40.000.000VND, Bông Sen Vàng xin gửi tặng đến Nhà phân phối phần thưởng là 100 USD. Các đơn hàng từ 40.000.000 – 80.000.000 VND phía khách hàng sẽ được thưởng ngay 01 chỉ vàng SJC. Và phần thưởng trị giá 02 chỉ vàng SJC sẽ thưởng nóng cho các Nhà phân phối có đơn hàng trên 80.000.000 VND.

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng thanh toán trước khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng
  • Đối với đơn hàng từ 20.000.000đ trở nên sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển tới kho của khách hàng
  • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ không được trả lại hàng khi chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo
  • Sản phẩm của công ty được bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1.

Thời gian áp dụng: từ ngày 1.08.2019 đến hết 31-08-2019.

Công ty Cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng luôn tự hào là đơn vị Trà thảo dược số 1 được khách hàng yêu thích và tin dùng. Với phần thưởng có giá trị to lớn, Trà dược Bông Sen Vàng hy vọng sẽ thúc đẩy và tạo động lực cho quý Khách hàng đồng hành trong thời gian tới!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline (024) 66 567 666
Website:http://traduocbongsenvang.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG
Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Đ.Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.