Một trong con đường lây lan chính của COVID-19 đó là lây qua các giọt bắn từ đường hô hấp khi họ nói chuyện, ho hoặc hắt hơi. Trong những nghiên cứu đã được tiến hành, virus có thể lây lan bởi những người không có triệu chứng, có nghĩa là một số người có thể bị lây nhiễm và thậm chí không nhận ra nó. Đó là một trong những lý do tại sao giữ khoảng cách rất quan trọng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ khoảng cách với những người khác ở những nơi công cộng đông người, đó là lý do tại sao nên sử dụng khẩu trang vải ở những nơi như vậy để bảo những người khác. Nhưng hãy nhớ rằng, một mình khẩu trang sẽ không ngăn được sự lây lan của COVID-19 mà tất cả chúng ta cần tiếp tục thực hiện việc giữ khoảng cách và rửa tay thường xuyên.

Được coi là “trợ thủ đắc lực” BẢO VỆ SỨC KHOẺ – KHẨU TRANG VẢI BÔNG SEN VÀNG đồng hành cùng bạn, gia đình và người thân trong hành trình ĐẨY LÙI DỊCH CORONA.
✔︎ Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh lây qua đường hô hấp.
✔︎ Thiết kế 3D thông minh với lớp vải Poly đủ dày nhưng cũng đủ thoáng mát, mềm mại và ôm sát khuôn mặt, không gây bí thở hay mờ kính.
✔︎ Chống nắng cực tốt, ngăn chặn khói bụi, tia cực tím (UV). Quai đeo co giãn không bị đau vành tai hay hằn vết trên mặt, giảm giọt bắn khi hắt hơi hay giọt bắn lơ lửng có chứa virus.
✔︎ Kết hợp với tinh dầu Tràm, tinh dầu Khuynh Diệp nguyên chất trong khẩu trang có chức năng kháng khuẩn tối đa cho đến khi giặt, không gây kích ứng da.
✔︎ Mùi thơm dễ chịu của tinh dầu Tràm và tinh dầu Khuynh Diệp cũng giúp mang lại sự sảng khoái, dễ chịu. Nếu ai mũi đang khụt khịt cũng sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu bởi cảm giác thông mũi, thanh sạch do tinh dầu mang lại.
✔︎ Mỗi chiếc khẩu trang được đóng gói trong 1 túi nilon niêm phong để đảm bảo sạch tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.
✔︎ Có thể giặt và sử dụng lại, đặc biệt không bị bai dão sau nhiều lần giặt.
✔︎ Đa dạng màu sắc phù hợp thời trang.
Với những lí do trên đây KHẨU TRANG VẢI BÔNG SEN VÀNG chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu đồng hành với bạn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phực tạp như hiện nay.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang