Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày tôn vinh một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta, Trà Dược Bông Sen Vàng triển khai chương trình khuyến mại 8/3 đặc biệt “Mua 1 tặng 1: Deal gấp đôi – Đong đầy gấp bội” với ưu đãi cực hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến niềm vui cho mọi người trong ngày lễ yêu thương này, “Mua 1 tặng 1: Deal gấp đôi – đong đầy gấp bội”  là chương trình mà Trà Dược Bông Sen Vàng muốn gửi tới toàn thể quý khách hàng. Chương trình cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Chương trình dành tặng cho tất cả Quý khách hàng.
  • Thời gian áp dụng: Áp dụng từ ngày 27/02 đến hết ngày 8/03/2020
  • Điều kiện áp dụng: Chương trình áp dụng cho cả mua online và offline
  • Ưu đãi dành cho khách hàng: Khi mua 1 bộ trà thảo mộc Bông Sen Vàng bao gồm 04 hộp: trà hoa Cúc, trà đen Quế, trà Xanh, trà Nhân trần sẽ được TẶNG NGAY 01 hộp trà hoa Cúc Bông Sen Vàng.

Khuyến mãi 8-3: Mua 1 tặng 1

Gửi đến một nửa thế giới của chúng ta món quà sức khỏe ý nghĩa trong ngày 8/3 năm nay với thông điệp “Sức khỏe luôn là món quà tuyệt vời nhất”. Chương trình khuyến mại của Bông Sen Vàng như một món quà chân thành gửi tới phái đẹp nhân dịp 8/3, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Trà Dược Bông Sen Vàng trong suốt thời gian qua.

Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Trà Dược Bông Sen Vàng xin gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và thành công!

Xin chân thành cảm ơn!

Trà Dược Bông Sen Vàng – Đồng hành chăm sóc sức khỏe!

Hotline: 19000 99919 – 02466 557 666

Website: traduocbongsenvang.com/

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang/

Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm các tin liên quan khác:

>>  Quà tặng 8/3 ý nghĩa, lựa chọn cho sức khỏe, đong đầy yêu thương

>> Quà tặng 8/3 cho mẹ ý nghĩa thay lòng hiếu thảo vẹn tròn

>> Mua quà 8/3 cực ưng ý cho mẹ, vợ, bạn gái cực vừa ý