Cây đinh lăng  không chỉ Củ đinh lăng mà các bộ phận của cây đinh lăng đặc biệt là lá đinh lăng là có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Ở bài viết này Xin giới thiệu đến các bạn những công dụng điều trị bệnh của lá đinh lăng. 

Lá đinh lăng và tác dụng bồi bổ

Lấy một nắm lá đinh lăng tươi rửa sạch rồi hầm với chân giò hay thịt nạc, khoai sọ. Hầm chín để sử dụng hàng ngày sẽ giúp phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe.

Tác dụng an thần điều trị mất ngủ

Theo kinh nghiệm dân gian lá đinh lăng tươi có tác dụng an thần, giúp ta có một giấc ngủ ngon nếu sử dụng hàng ngày. Cách dùng như sau:

Lấy lá đinh lăng, lá vông, tâm sen mỗi vị 15g hãm với khoảng 500 đến 600 ml nước sôi để uống trong ngày. Sử dụng cách trên hàng này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất ngủ và luôn có một giấc ngủ ngon.

Gối lá đinh lăng: Ngoài ra trong dân gian còn lưu truyền 1 kinh nghiệm đơn giản giúp ta luôn ngủ ngon và tránh được tình trạng mơ sảng. Cách dùng như sau:

Lấy lá đinh lăng tươi phơi khô làm thành gối để gối đầu. Cách dùng này sẽ giúp bạn luôn ngủ ngon và hạn chế tình trạng mơ sảng. Hiện nay Công ty Cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng sản xuất ra loại gối dược liệu YOGI HERBAL thành phần 100% từ các loại cây dược liệu có tác dụng xua tan mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ

Tác dụng tăng cường tiêu hóa

Ngoài các tác dụng trên lá đinh lăng còn một tác dụng rất quý khác đó là tác dụng tăng cường chức năng hệ tiêu hóa. Khi dùng các món ăn như gỏi, ăn sống, thịt chua các bạn đừng quên sử dụng thêm lá đinh lăng tươi. Bởilá đinh lăng tươi không những giúp món ăn của bạn thêm ngon miệng, nó còn có tác dụng tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, hạn chế được cấp chứng rối loạn tiêu hóa do sử dụng thức ăn tươi sống.

Để mua gối dược liệu giúp cải thiện giấc ngủ của bạn hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang