Việc có hình thể quá gầy sẽ khiến nhiều người mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân nào khiến những người này dù ăn nhiều vẫn không thể tăng cân?

Nguyên nhân chính khiến bạn bị gầy là do cơ thể hấp thụ kém. Ngoài ra, những ai bị rối loạn tiêu hóa hoặc các bệnh khác, bị stress, mất ngủ, lười ăn hay mất cân bằng trong chuyển hóa năng lượng cũng bị thiếu cân. Nhiều người gầy hiện nay có những suy nghĩ sai lầm trong việc cải thiện nặng như: Ăn nhiều sẽ tăng được cân – đây là suy nghĩ sai lầm. Việc ăn nhiều thôi không đủ, bạn phải ăn uống khoa học thì mới cải thiện được cân nặng.

Ngoài việc ăn đủ bữa, đủ dưỡng chất kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và tập luyện khoa học thì việc bổ sung thêm một số sản phẩm hỗ trợ sẽ giúp quá trình cải thiện cân nặng trở nên hiệu quả hơn. Hoa cúc được xem là một trong những nguyên liệu tốt nhất giúp kích thích sự thèm ăn. Uống Trà Hoa Cúc mỗi ngày sẽ làm tăng cơn đói rất hiệu quả, và chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt của trọng lượng cơ thể. Nếu bạn phải đối mặt với tình trạng thiếu cân một thời gian dài, hãy sử dụng trà hoa cúc buổi sáng để cải thiện vấn đề này. Trà hoa cúc hỗ trợ tăng cân nhờ đặc tính giải quyết các rối loạn liên quan đến tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu. Ngoài ra trà hoa cúc còn giúp bạn xả stress, làm dịu thần kinh, giúp bạn thư giãn hơn sau quãng thời gian bị áp lực về cân nặng.

Mặc dù uống trà giúp tăng cân là cách làm khá an toàn và có nhiều tác dụng tốt đến sức khoẻ nhưng bạn vẫn phải chú ý những điều sau để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe đó là: không uống khi đói, khi trà quá nóng; Không để trà qua đêm rồi mới uống; Không dùng nước trà để uống thuốc.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang