Nhắc đến giảm cân an toàn và hiệu quả, chúng ta nghĩ ngay đến các phương pháp khoa học như tập thể thao, bơi lội, yoga,… Ngoài ra để thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, cải thiện sức khỏe, trà xanh đang là sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa

Caffein là một chất kích thích tự nhiên, chúng hoạt động bằng cách kích thích não và hệ thần kinh trung ương (CNS), giúp con người tỉnh táo và giảm sự mệt mỏi. Vì vậy không sai khi nói caffein có tác dụng hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa và cải thiện hiệu suất tập luyện.

Các nguồn caffein phổ biến nhất là cà phê, trà và ca cao. Lượng caffein có trong thực phẩm và các loại đồ uống là khác nhau. Mặc dù 1 ly trà xanh có chứa 24-40 mg caffein, ít hơn so với hàm lượng 100-200 mg từ cà phê, nhưng nó vẫn đủ để tạo ra phản ứng.

Trà xanh có thể phân tách mỡ ra khỏi các tế bào mỡ

Trà xanh là đối thủ của chất béo. Hoạt chất chống oxy hóa chính trong trà, EGCG, giúp gây ức chế enzyme phá vỡ hocmon norepinephrine, là một loại hocmon đốt mỡ. Khi enzyme này bị ức chế, hàm lượng hocmon này sẽ gia tăng và đẩy nhanh tốc độ phá vỡ các tế bào mỡ.

Gia tăng đốt mỡ, đặc biệt trong suốt thời gian tập luyện

Khi tập thể dục, caffein làm tăng việc sử dụng chất béo làm nhiên liệu. Caffein cũng có thể cải thiện sự co cơ và tăng khả năng chịu đựng sự mệt mỏi. Trong một nghiên cứu trên 10 người đàn ông khỏe mạnh, trà xanh làm tăng khả năng giải phóng năng lượng thêm 4%.

Đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất

Cơ thể con người luôn xảy ra quá trình đốt cháy calo. Thậm chí khi bạn đang ngủ hay ngồi, các tế bào đều thực hiện hàng triệu hoạt động cần tới năng lượng. Trong hầu hết các cuộc nghiên cứu, hàm lượng calo đốt cháy được tăng 3-4%. Đối với 1 người trưởng thành đốt cháy 2000 kcal/ngày, 3-4% lượng calo này tương đương tới 60-80 kcal/ngày. Tương tự những gì ta có thể thấy được từ hiệu quả của 1 chế độ ăn giàu protein mang lại.

Vậy trà xanh hoàn toàn giúp ích cho quá trình giảm cân, nhưng không đáng kể. Do đó, uống trà xanh thật nhiều, thậm chí thay nước… để giảm cân nhanh hơn là không đúng. Chính vì lí do này, nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ và giúp đốt mỡ. Bạn hãy xây dựng một chế độ ăn lành mạnh và tập luyện thể thao thường xuyên kết hợp sử dụng các thực phẩm có chiết xuất trà xanh để thanh lọc cơ thể và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tốt hơn.

Sản phẩm Trà xanh nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng

Sản phẩm Trà xanh nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng được kết hợp từ các thảo dược trong thiên nhiên như trà xanh và trần bì.

Sự kết hợp này dựa theo kiến thức dân gian, giúp phát huy nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Với mỗi loại thảo dược khác nhau, lại kèm theo những tính năng, công dụng tuyệt vời.

Sản phẩm trà xanh Bông Sen Vàng thuần tự nhiên, không pha tạp chất, không tẩm ướp hương vị.\

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon bổ dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang