Trà actiso đặc biệt tốt cho sức khỏe của chúng ta. Loại trà thảo dược này có tác dụng kiểm soát bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa ung thư, kiểm soát lượng đường và lượng cholesterol trong cơ thể.

1. Kiểm soát bệnh cao huyết áp

Các nhà khoa học kết luận rằng lá actiso có thể giúp hạ huyết áp ở những người bị cao huyết áp nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ uống trà actiso, có thể tác dụng giảm huyết áp không đạt mức tối đa. Do đó, bạn nên dùng cả lá trà actiso nhé!

2. Kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể

Lá actiso có nhiều chất chống oxy hóa có thể hòa tan vào trà. Các chất chống oxy hóa này có thể bảo vệ cơ thể khỏi bị tổn thương do các gốc tự do và độc tố môi trường. Các chất này có thể giúp bạn giảm stress nữa đấy. Ngoài ra, uống nhiều trà actiso cũng có thể giúp bạn kiểm soát lượng cholesterol trong máu.

3. Ngăn ngừa bệnh ung thư

Lá actiso có nhiều chất polyphenol, một loại chất chống oxy hóa có thể hòa tan vào trong nước. Các chất chống oxy hóa này giúp cơ thể ngăn chặn các chất độc gây ra các loại ung thư và bệnh tim.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy chiết xuất lá actiso, khi được đưa vào các tế bào ung thư vú, làm giảm khả năng sống sót và sự phát triển của các tế bào ung thư. Do đó, có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các chất polyphenol trong atisô có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ.

4. Kiểm soát lượng đường trong máu

Một trong những lý do bạn nên uống trà actiso là loại trà này có thể giúp bạn giảm nồng độ đường trong máu, đặc biệt nếu bạn đang bị bệnh tiểu đường. Uống trà actiso có thể kích thích quá trình trao đổi chất, cân bằng cơ thể cũng như kích thích sự thèm ăn. Nhờ đó, trà actiso có ích cho sức khỏe tim mạch và đảm bảo quá trình lưu thông máu hoạt động tốt.

5. Tốt cho dạ dày – ruột và bàng quang

Một lợi ích tuyệt vời khác mà trà actiso mang lại cho cơ thể là làm giảm những vấn đề tiêu hóa như đau dạ dày, buồn nôn, táo bón. Loại trà thảo dược đặc biệt này cực kỳ hữu ích trong việc ổn định các vấn đề dạ dày – ruột. Hơn nữa, trà actiso có đặc tính lợi tiểu, có thể làm giảm các triệu chứng của viêm bàng quang, sỏi thận và các vấn đề khác có liên quan đến hệ thống đường niệu. Các đặc tính này của trà cũng rất tốt cho việc duy trì sức khỏe của cho gan.

Nếu là một tín đồ của trà, bạn nên thử và tận hưởng những lợi ích mà trà actiso mang lại. Ngoài ra, bạn có thể khuyến khích người thân thưởng thức trà với mình!

Để thưởng thức những tách thơm ngon quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang