Trà túi lọc mang đến cho bạn thức uống thơm ngon và giúp đầu óc tỉnh táo. Đặc biệt những túi trà đã qua sử dụng còn có rất nhiều những điều thú vị giúp ích cho cuộc sống xung quanh bạn.

1. Đuổi ruồi, muỗi

Ruồi, muỗi, kiến, gián… luôn là những loài vật gây phiền toái cho gia đình bạn. Nếu không có sẵn các vật dụng đuổi ruồi, muỗi, bạn có thể đốt một ít lá trà khô để đuổi các loài vật không đáng mến này. Thêm vào đó, mùi lá trà khô sẽ mang lại hương thơm nhẹ cho gian bếp của bạn. Thật tiện lợi phải không nào.

2. Khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh khi sử dụng lâu ngày dễ phát sinh ra các mùi hôi khó chịu của tất cả các loại thực phẩm. Hãy tận dụng bã trà khô nhé. Nếu bạn đặt bã trà khô vào góc phía trong của tủ lạnh, nó sẽ khử mùi và diệt khuẩn khá hiệu quả. Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ từ bã trà cũng có phần ngăn ngừa nấm mốc trong tủ lạnh.

3. Làm sạch vết bẩn ở chảo

Hãy ngâm chảo với nước nóng và 2 túi trà đen, sau đó để qua đêm, mọi vết bẩn cứng đầu của bạn đều được loại bỏ. Acid tanic có trong trà tác dụng cùng nước nóng có thể làm mềm và đánh bay các cặn thức ăn dính trên chảo.

4. Làm sáng bóng gương

Có nhiều cách để làm gương sáng bóng. Một trong những cách đó là dùng túi lọc trà đã sử dụng chà lên các vết bẩn trên gương. Acid tanic trong trà sẽ loại bỏ các vết bẩn bám trên gương một các vô cùng hiệu quả, để lại cho bạn chiếc gương sáng bóng không vết bẩn.

5. Làm bóng đồ gỗ

Làm bóng đồ gỗ bằng trà túi lọc là phương pháp ít người biết đến. Bạn hãy pha trà đậm đặc, nhúng khăn sạch vào nước trà và chà mạnh lên đồ gỗ bạn cần đánh bóng khoảng 2 – 3 lần. Cách này không những giúp bóng mà còn giúp lên màu, che giấu những vết trầy xước nhỏ trên đồ gỗ.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon bổ dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang