Bệnh máu nhiễm mỡ, rối loạn chuyển hóa lipid máu hay mỡ máu cao là một dạng rối loạn chuyển hóa mỡ trong cơ thể, khiến nồng độ mỡ trong máu quá cao.

Các triệu chứng lúc đầu khá mơ hồ nên người bệnh thường không cảm nhận được ảnh hưởng của nó. Theo thời gian, máu nhiễm mỡ sẽ gây ra các mảng bám vào thành động mạch, ngăn máu đi đến các cơ quan khác trong cơ thể. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nghiêm trọng như: Viêm tụy, Bệnh gan, Tiểu đường, Tim mạch, Tai biến mạch máu não.

Để tránh các rủi ro do tình trạng này gây ra, nhiều người đã tìm đến giải pháp điều trị bằng thảo dược tự nhiên.

  1. Actiso

Những người mắc bệnh về gan khiến gan không tiết đủ mật sẽ làm tăng cholesterol, gây ra bệnh mỡ máu. Atiso có thể hạn chế cholesterol từ các chất béo mà cơ thể hấp thu. Loại thảo dược này kích thích gan tiết mật nên sẽ giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa hình thành cholesterol mới tích tụ ở gan.

actiso

  1. Bí đỏ

Với hàm lượng vitamin, chất xơ và các khoáng chất dồi dào, bí đỏ không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà còn giúp điều trị bệnh máu nhiễm mỡ.

  1. Dâu tằm

Lá dâu tằm có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm độ nhớt máu, có lợi trong việc làm giảm sự tắc nghẽn mạch máu do bệnh máu nhiễm mỡ gây ra. Lá dâu tằm có thể làm nước uống thay trà, bằng cách phơi khô rồi pha trà hoặc nấu tươi uống.

Cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược tuy khá an toàn nhưng để thực sự hiệu quả thì bạn cần lưu ý đi tái khám máu nhiễm mỡ định kỳ.

Cách chữa máu nhiễm mỡ bằng thảo dược tuy khá an toàn nhưng để thực sự hiệu quả thì bạn cần lưu ý đi tái khám máu nhiễm mỡ định kỳ. Ngay cả khi cảm thấy tình trạng bệnh sau khi sử dụng thảo dược đã có nhiều tiến triển, bạn vẫn không nên ngưng hẳn việc thăm khám bệnh với bác sĩ. Ưu điểm chung của các loại thảo dược thường là ít gây tác dụng phụ nhưng không phải vì lý do đó mà bạn cứ dùng chúng không kiểm soát. Bất kể loại thuốc từ thảo dược nào cũng nên có liều lượng cụ thể được quy định từ trước. Bên cạnh đó, liệu trình chữa máu nhiễm mỡ  bằng thảo dược cũng cần xác định rõ ràng để người bệnh tự chủ động kiểm soát được quá trình điều trị.

Bệnh máu nhiễm mỡ nếu không được điều trị đúng cách sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Với phương pháp hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ bằng thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ có thể kiểm soát được bệnh tình một cách tối ưu.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

 

 

THAM KHẢO THÊM:

  1. Tác dụng kì diệu của giảo cổ lam với sức khoẻ 
  2. Dây thìa canh – Dược liệu dành cho người tiểu đường 
  3. Giấc ngủ quan trọng thế nào với sức khoẻ 
  4. Cảm cúm mùa hè – Những lưu ý không thể bỏ qua