Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, vì vậy việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe đôi mắt là rất quan trọng. Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ giúp con người khám phá ra những giá trị mới mà tự nhiên mang lại cho sức khỏe và đời sống. Trong đó, các dược liệu quý được chọn lọc, nhân giống kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, cho ra mắt các sản phẩm dược liệu đặc biệt là sản phẩm trà dược có tác dụng bảo vệ, cải thiện sức khỏe đôi mắt.

Kỷ tử (Minh mục tử) có nghĩa là quả sáng mắt, nhuận và bổ, có khả năng giải nhiệt nên được xem là vị thuốc trọng yếu giúp bổ thận nhuận phế, sinh dịch mới và ích khí, chuyên chữa chứng can thận âm hư. Đặc biệt, đây là vị thuốc bổ tinh, sáng mắt được coi là thần dược đối với người già.

Cúc hoa có tính thanh nhiệt, chống viêm, làm sáng mắt. Thành phần của cúc hoa chứa nhiều vitamin A, loại dưỡng chất quan trọng đối với đôi mắt. Uống trà hoa cúc thường xuyên sẽ giúp giác mạc hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng ngứa và khô mắt.

Biết được công dụng tuyệt vời đó, Trà dược Bông Sen Vàng đã cho ra mắt sản phẩm Trà hoa cúc với thành phần Cúc hoa vàng, Thảo quyết minh và Kỷ tử trong trà có tác dụng cải thiện sức khỏe cho mắt, giúp hỗ trợ chứng khô mắt, đau mắt đỏ. Kỷ tử vị ngọt hơi đắng, tính bình, giúp tư bổ can thận, ích tinh sáng mắt. Uống trà mỗi ngày sẽ giúp cải thiện thị lực cho đôi mắt.

Thảo quyết minh vị mặn, tính bình, vào hai kinh can và thận. Có tác dụng thanh can, ích thận, khử phong, sáng mắt, nhuận tràng, thông tiện. Dùng chữa thong manh có màng, mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu nhức, đại tiện táo bón. Người tiêu chảy không được dùng.

Hoa hòe có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, chỉ huyết , sát cam trùng. Chủ trị các loại trĩ, đại tiện ra máu, chảy máu cam, ho khạc ra máu, viêm võng mạc, mắt đỏ, trường phong hạ huyết, tiểu ra máu, xích bạch lỵ, mất ngủ, cao huyết áp…

Trà Thanh Nhiệt là sự kết hợp của các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên và không lẫn tạp chất như Hoa hòe, Thảo quyết minh và Cam thảo giúp thanh can, sáng mắt, tăng sức bền thành mạch, phòng chống các bệnh xơ vữa động mạch và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang