Trần bì là vị thuốc thường được dùng trong các trường hợp đầy tức bụng, nôn nấc, ăn kém, chậm tiêu,…

Trần bì là vị thuốc cay, thơm, hơi đắng và tính ôn, có tác dụng rất nhiều trong giải độc rượu, tiêu đờm, lợi phế khí, chữa bàng quang lưu nhiệt,  chữa chững bụng, tiêu hoá kém.

Trần bì là vị thuốc cay, thơm, hơi đắng và tính ôn

  • Trong vỏ quýt có chứa một lượng tinh dầu giúp kích thích tiết dịch, kích thích đường tiêu hoá, giúp làm giảm co cơ trơn dạ dày và ruột.
  • Tác dụng kích thích lớp niêm mạc trong đường hô hấp, giúp tiêu viêm, loãng đờm, giãn phế quản, giúp ruột tăng tiết vị, trị ho, hạ cơn hen suyễn.
  • Gây ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn như tụ cầu khuẩn, trực khuẩn.
  • Ngày nay, người ta còn sử dụng trần bì để làm tinh dầu xông nhà, làm sạch không khí.

Ngoài ra trần bì còn được dùng làm nguyên liệu trà thảo dược do những tác dụng tốt mà nó đem lại cho sức khoẻ người dùng. Sản phẩm Trà xanh của Trà dược Bông Sen Vàng được kết hợp từ các thảo dược trong thiên nhiên như trà xanh và trần bì. Sự kết hợp này dựa theo kiến thức dân gian, giúp phát huy nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Với mỗi loại thảo dược khác nhau, lại kèm theo những tính năng, công dụng tuyệt vời. Sự kết hợp Trà xanh với Trần bì giúp giảm mỡ máu, phòng chống bệnh tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa, kiểm soát có hiệu quả trọng lượng cơ thể và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang