Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi. Mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên. Vậy nên tặng quà gì cho đối tác, khách hàng của mình?

1. Dịp nào nên dùng quà tặng cho đối tác

Nếu bạn chọn đúng thời điểm tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình thì món quà đó càng có giá trị đặc biệt và quan trọng hơn. Cách tặng quà đôi khi cũng nên khéo léo sao cho cả người nhận và người tặng quà đều cảm thấy vui vẻ. Có rất nhiều dịp để bạn có lý do tặng quà cho đối tác. Giúp gắn kết giữa công ty bạn với đối tác ngày càng bền vững. Nhưng phải chọn một dịp hợp lý để quà tặng mang được ý nghĩa nhiều nhất. Hãy lựa chọn 1 dịp thông minh sẽ khiến bạn không lãng phí cho ngân sách quà tặng công ty. Dưới đây là một số lí do bạn nên tặng quà cho đối tác.

1.1. Quà tặng thay lời cảm ơn tri ân đối tác

Món quà tặng thay lời doanh nghiệp gửi đến khách hàng sự tri ân chân thành. Rằng sự phát triển của công ty đến hiện tại. Một phần quan trọng cũng là nhờ sự hợp tác và đồng hành của họ. Đó cũng là lời cảm ơn tri ân của một sự đóng góp sự phát triển công ty.

 1.2. Quà tặng trong các dịp sinh nhật, lễ, tết

Dùng quà tặng tri ân trong ngày lễ kỉ niệm lớn của công ty. Một số dịp như khai trương chi nhánh cửa hàng mới, sinh nhật công ty.

Tết là dịp lý tưởng các doanh nghiệp nên tặng quà. Nhằm cảm ơn sự đồng hành của họ trong thời gian dài vừa qua. Bạn có thể chọn quà tết biếu cho đối tác trong mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là dịp mà bạn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đến những sự đóng góp tới sự phát triển công ty hay cá nhân bạn. Biếu quà tết cho đối tác là một cách hàng xử đầy văn hóa giữa các doanh nghiệp với nhau. Với những đối tác nữ thì tặng quà ngày 8/3 hay 20/10 không chỉ thể hiện sự tôn trọng với phái đẹp mà còn thể hiện thành ý hợp tác của doanh nghiệp.

2. Bộ Trà quà tặng – quà tặng đối tác tinh tế nhất

Trà có thể dùng thưởng thức ở văn phòng, có thể dùng để tiếp khách, cũng có thể sử dụng tại gia đình như một sở thích tao nhã bên người thân bạn bè. Tuyệt vời hơn nữa nếu đối tác của bạn là người yêu trà và thích thưởng thức trà thì trà quà tặng của bạn sẽ càng ý nghĩa và đáng quý hơn gấp bội.

Tuy nhiên, bạn cần tinh tế trong cách chọn trà làm quà tặng để không làm mất đi sự chân thành của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà quà tặng được bày bán khắp nơi, bạn nên chọn địa chỉ bán trà  ngon, chất lượng, có uy tín để mua, không nên chọn các loại trà không rõ nguồn gốc xuất sứ hay thành phần nguyên liệu.

Ở Bông Sen Vàng, với đa dạng các dòng trà cao cấp cùng bao bì cuốn hút và đẹp mắt để bạn có thể yên tâm lựa chọn được một món quà tặng đối tác.

Để mua những bộ trà chất lượng làm quà tặng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang