Tháng tri ân gõ cửa cũng là lúc thế hệ học sinh lắng lòng gửi về thầy cô những tấm lòng trân quý. Như một truyền thống quý báu, tháng 11 gọi tên hai chữ TRI ÂN. Gửi về cô thầy lời chúc chân thành, tấm thiệp nhỏ và quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa là những điều không thể thiếu.

Nhưng chọn quà sao cho vừa ý thầy, lại thể hiện được tấm lòng của trò?

03 bộ trà của Trà dược Bông Sen Vàng chính là chìa khóa cho bài toán trên. Là sự kết hợp của các loại trà thơm ngon, đẹp mắt, lại có những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời, ý nghĩa cho cô thầy dịp đặc biệt này!

#01 Bộ trà hoa thảo dược thiên nhiên

#02 Bộ trà thảo dược thanh nhiệt

#03 Bộ trà giải độc – giảm béo

Trà Dược Bông Sen Vàng là sản phẩm đồng hành chăm sóc sức khỏe, sử dụng 100% thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm –Bộ Y tế chứng nhận. Chính vì vậy, những sản phẩm trà thảo dược là một thức uống tuyệt vời giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Trà là quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, được coi như món quà sức khỏe của trò nhỏ dành tặng thầy.

Trà dược Bông Sen Vàng mong rằng những hộp trà sức khỏe, sẽ thay thế hệ học sinh, gửi gắm đến những người thầy, người cô những lời tri ân chân thành nhất.

Liên hệ với Tà dược Bông Sen Vàng để được tư vấn các thông tin sản phẩmchương trình khuyến mại 20/11 mới nhất nhé!

Trà Dược Bông Sen Vàng – Đồng hành chăm sóc sức khỏe!

Hotline: 19000 99919 – 02466 557 666

Website: traduocbongsenvang.com/

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang/

Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.