Sản phẩm áp dụng công nghệ sấy lạnh vẫn đảm bảo được màu sắc và hương vị, đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng không hề bị mất đi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo quản các loại nông sản như trà thảo mộc, hoa quả sấy.

Các sản phẩm nông sản sau khi thu hoạch và chọn lọc, muốn để được thời gian dài hay vận chuyển đi thì phải bảo quản chúng. Với nguyên lý tách nước ra khỏi sản phẩm cần sấy, chúng ta đều đã rất quen với phương pháp sấy khô. Tuy nhiên, một vấn đề đã nảy sinh trong phương pháp sấy khô này, đó là hàm lượng dinh dưỡng bị mất đi khá nhiều và làm biến đổi màu sắc cũng như hương vị sản phẩm so với ban đầu. Bởi vì các nông sản, hoa, quả hay trà thảo mộc được đặt trong môi trường nhiệt quá cao sẽ thúc ép quá trình mất nước nhanh và gấp, làm biến đổi cấu trúc của sản phẩm cần sấy. Và công nghệ sấy lạnh đã ra đời như một giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

trà miễn dịch

Phương pháp này được thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí để tạo ra sự chênh lệch áp suất giữa hơi nước trong không khí và hơi nước trong nông sản, thực phẩm. Bằng cách này độ ẩm sẽ tách ra khỏi nông sản, thực phẩm, và đi vào không khí. Khi làm lạnh không khí trong thiết bị trao đổi nhiệt xuống thấp hơn nhiệt độ đọng sương, không khí bão hoà ẩm sẽ ngưng đọng và tách ra khỏi không khí. Không khí sau đó đi qua dàn nóng sẽ sấy khô nông sản, thực phẩm.

Với ưu điểm sấy ở nhiệt độ thấp, quá trình tách ẩm được diễn ra tuần hoàn, luồng nhiệt sẽ sấy liên tục trong chu trình khép kín. Nhờ đó, Sản phẩm áp dụng công nghệ sấy lạnh vẫn đảm bảo được màu sắc và hương vị, đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng không hề bị mất đi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo quản các loại nông sản như trà thảo mộc, hoa quả sấy.


Sản phẩm hoa, quả được sấy lạnh cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hơn do đạt được các chỉ tiêu kỹ thuật do công nghệ sấy lạnh mang lại, chất lượng không thua kém các sản phẩm của nhiều nước khác trên thế giới; đáp ứng được và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trà dược Bông Sen Vàng hiện đang là nhà cung cấp các loại trà sấy lạnh, chất lượng, an toàn.

 

Để mua những tách trà chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang