Sơn tra là một trong những loại quả thảo dược có rất nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe. Trong đó nổi bật nhất chính là công dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hoá.

Đối với sơn tra thi không phải tất cả các bộ phận trên loại cây thuốc này đều có thể sử dụng để làm thuốc. Mà bộ phận sử dụng chính đó là phần quả. Bởi vì loại quả này có tính chất dược phẩm nên sử dụng làm thuốc sẽ có công hiệu chữa bệnh tốt. Vì vậy quả sơn tra được đánh giá là một trong những loại quả cho vị thuốc quý hiếm mà y học rất cần.

Quả sơn tra

Từ lâu sơn tra đã được dùng như một thực phẩm bổ dưỡng, một vị thuốc hữu ích trong y học cổ truyền. Vị thuốc này có vị chua, tính hàn, quy vào các kinh tỳ, vị và can. Có khả năng phá khí tán ứ, hóa đờm, chỉ huyết, tiêu thực. Chủ trị các chứng tích trệ, bụng đau tiêu chảy, sán khí, đau tinh hoàn, sản hậu ứ trệ đau bụng, nước ối ra không dứt…. Phần ruột sơn tra rất tốt cho đường tiêu hóa nên người ăn không ngon miệng, viêm dạ dày suy nhược, bệnh động mạch vành nên dùng thường xuyên.

Trà Sơn Tra

Trà Tiêu Thực của Trà dược Bông Sen Vàng là sản phẩm kết hợp Sơn tra, Gừng, Hồ tuy tử, Nụ vối, Phan tả diệp, Cỏ ngọt tạo thành thức uống giúp tiêu thực, nhuận tràng, thông đại tiện, thải độc cho cơ thể. Trà tiêu thực uy tín là một trong những biện pháp an toàn hiệu quả để đối phó và điều trị chứng rối loạn tiêu hoá, đầy bụng khó tiêu, giải phóng các enzyme tiêu hoá.

Trà Tiêu Thực

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang