Vị thuốc giảo cổ lam là cái tên không còn mấy xa lạ gì trong các loại thảo dược Việt Nam. Đây là dược liệu quý bởi nó có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khoẻ.

Giảo cổ lam

Có tới 95% các trường hợp cao huyết áp không xác định được nguyên nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên, một số nguyên nhân gây ra tình trạng cao huyết áp dễ thấy nhất có thể kể đến là: thừa cân, béo phì, đái tháo đường, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch,… Để duy trì các chỉ số ở mức an toàn, việc hạn chế các yếu tố có thể là nguy cơ gây bệnh là điều rất quan trọng.

Giảo cổ lam là một loại thảo dược vừa có tác dụng ổn định huyết áp vừa ngăn ngừa và cải thiện các yếu tố gây bệnh. Giảo cổ làm có tá dụng giảm đường huyết bằng cách kích thích tế bào beta đảo tuỵ tăng tiết insulin. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm tăng độ nhạy cảm của tế bào đối với insulin và giảm tổng hợp glucose ở gan.

Giảo cổ lam chứa rất nhiều loại saponin có cấu trúc triterpenoid giúp làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Nhiều đề tài nghiên cứu đã chứng minh sử dụng giảm cổ lam thường xuyên giúp hạ mỡ máu, giảm lượng cholesterol toàn phần, triglyceride và tăng hoạt tính của enzym lipoprotein lipase. Từ đó làm giảm các mảng huyết khối bám vào thành mạch và ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa mạch máu.

Không chỉ người huyết áp cao mà người huyết áp thấp cũng có thể sử dụng trà giảo cổ lam. Bời vì giảo cổ làm có tác dụng ổn định huyết áp rất tốt. Chính vì vật, nếu ai đang gặp phải tình trạng rối loạn chỉ số huyết áp đều có thể sử dụng. Tuy nhiên với những người huyết áp thấp cần lưu ý theo dõi sức khoẻ trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, giảo cổ lam được sử dụng với nhiều cách khác nhau. Để tiết kiệm thời gian cũng như quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn, trà túi lọc giảo cổ lam được dùng thay cho dạng sắc.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang