Nếu đôi mắt bạn thường xuyên bị mỏi mệt hoặc mất đi sự sáng khỏe, đã đến lúc bạn nên dành thời gian để quan tâm đôi mắt của mình nhiều hơn. Hãy tham khảo cách sử dụng trà túi lọc, một nguyên liệu rẻ tiền để chăm sóc cho mắt của bạn nhé.

Tận dụng bã túi trà lọc sau khi uống để đắp lên mắt cũng một trong những cách sử dụng trà túi lọc hiệu quả, không chỉ giúp mắt sáng khỏe mà còn giúp bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái.

Trà túi lọc có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện vẻ ngoài của đôi mắt, chẳng hạn như làm giảm quầng thâm quanh mắt, bọng mắt hoặc tình trạng mắt đỏ rát. Các dưỡng chất chứa trong trà còn có hiệu quả làm giảm tình trạng kích ứng, đau mắt đỏ hoặc mắt nổi lẹo. Điều này đã khiến trà túi lọc trở thành một sự lựa chọn cho đôi mắt, vừa ít tốn kém mà vừa hiệu quả.

Bạn nên chọn mua loại trà hữu cơ hoàn toàn thiên nhiên và không có chứa chất hóa học nhé. Các loại trà xanh hoặc trà đen thường có chứa caffeine cùng nhiều chất chống oxy hóa, do đó bạn có thể sử dụng để điều trị một số tình trạng mắt. Ngoài ra, các loại trà thảo mộc cũng có tính chất làm dịu và giúp mắt thư giãn.Đây có thể là phương pháp hữu ích giúp bạn cải thiện tình trạng mắt sưng viêm, kích ứng hoặc đỏ rát. Những loại trà thảo mộc được sử dụng phổ biến bao gồm: hồng trà Nam Phi, trà hoa cúc, trà hoa oải hương, trà hoa chuông,…

Hãy thử áp dụng cách chăm sóc mắt bằng trà túi lọc sau:

–   Ngâm 2 túi trà lọc vào nước nóng giống như mỗi lần bạn chuẩn bị uống trà. Sau 1–3 phút để trà ngấm dần, hãy lấy túi trà ra và vắt nước thừa ra bớt.

–   Để túi trà nguội bớt cho đến khi còn âm ấm thì đắp trực tiếp lên hai bên mắt. Nhắm mắt lại và thư giãn trong vòng 15–30 giây.

–   Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay để nhẹ nhàng mát xa cho mắt trong thời gian này.

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần học cách sử dụng trà túi lọc để chăm sóc mắt đúng cách. Hãy lưu ý trong việc chọn loại trà cũng như quy trình thực hiện để mắt không bị kích ứng và tổn thương nhé. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt sáng khỏe và giảm quầng thâm nhé.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang