Không chỉ là đồ uống, trà còn là văn hóa, là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt. Với nhiều tính năng và công dụng, ngày nay người Việt còn xem trà như một dược liệu quý dùng phổ biến hằng ngày để nâng cao thể trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi và giữ được tinh thần sảng khoái.

Trà dược Bông Sen Vàng mang đến cho bạn những phần quà Tết được thiết kế sang trọng, tươi sáng, giàu năng lượng, cùng những hộp trà mang hương vị đậm đà và nguồn năng lượng tích cực từ những loại trà ngon và an lành với sức khoẻ mà chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm tuyển lựa. Đây chính là món quà hoàn hảo để trao đi, thay cho lời chúc về một năm mới tươi sáng. Với 100% thành phần từ thiên nhiên cùng với thiết kế độc đáo đẹp mắt, Bộ trà quà tặng của Trà dược Bông Sen Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi dịp tết đến xuân về.

Cũng chính bởi vậy, các set trà làm quà tết tại Trà dược Bông Sen Vàng không chỉ quý, mà còn toát lên được sự sang trọng khi làm quà tết. Những bộ quà tặng cũng được gửi gắm nhiều ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của người tặng đến người nhận.

Tại thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, yếu tố tinh thần, sức khỏe được coi trọng, thì việc chọn những phẩm trà quý, giá trị tại Bông Sen Vàng làm quà tết gửi trao đến đối tác, người thân,… được xem là cách “thay lời muốn nói” vô cùng đáng giá. Cùng Bông Sen Vàng trao đi những bảo trà quý, trao những phút giây thư thái, tặng những khoảnh khắc ân cần, háo hức đón chờ một năm bình an, viên mãn.

 

Để mua những món quà tết chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang