Cây cỏ ngọt là thảo dược rất tốt cho bệnh nhân mắc đái tháo đường. Ngoài ra, nếu sử dụng dược liệu đúng cách, dược liệu hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác như tăng huyết áp, kiểm soát cân nặng, thanh nhiệt, lợi tiểu….

Đái tháo đường là tình trạng rối loạn chuyển hoá, hiện chưa có phương pháp giúp điều trị tận gốc. Người bệnh đái tháo đường cần phải rất lưu ý kiêng khem trong việc sử dụng đường kính saccharoza. Đường kính saccharoza mang nhiều năng lượng, kích thích gia tăng lượng insullin trong cơ thể. Từ đó, lượng đường huyết trong cơ thể sẽ gia tăng nhanh. Do đó họ phải dùng chất tạo ngọt hay đường “ăn kiêng”, thực chất là đường hóa học. Hiện nay, ba chất tạo ngọt hay được dùng là saccharin, aspartam và cyclamate đã bị nghi ngờ gây hại sức khỏe, đặc biệt là nguy cơ ung thư. Đường từ cây cỏ ngọt đang được sử dụng cho người bệnh đái tháo đường như là chất tạo ngọt an toàn từ thiên nhiên.

Cỏ ngọt là loại cây thuộc vào họ cây thân thảo và được mọc quanh năm. Toàn bộ lá, cành, thân và bộ rễ của cây đều có vị ngọt. Trong đó, vị ngọt tập trung mạnh nhất ở lá của cây. Kể cả khi lá héo độ ngọt vẫn được duy trì ở mức mạnh nhất. Vì thế, người ta thường lấy lá cây rửa sạch và đem phơi khô để sắc nước uống dần.

Cỏ ngọt có khả năng làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của người bệnh. Nó được dùng thay đường cho những người mắc bệnh phải kiêng hoặc giảm ăn đường như bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

Một nghiên cứu đã tìm ra được tác dụng khác của cỏ ngọt đối với bệnh nhân tiểu đường, béo phì vào cao huyết áp. Đó là: Các bệnh nhân ngoài 50 tuổi sử dụng nước uống cây cỏ mật (ngọt) với thời gian 1 tháng. Họ nhận thấy huyết áp của mình ổn định hơn, lợi tiểu, cơ thể khoẻ mạnh…Đặc biệt là lượng đường trong máu giảm đi một cách đáng kể và thân thể hoạt bát hơn.

Trà Tam giác mạch nhãn hiệu Bông Sen Vàng là sản phẩm sử dụng kết hợp Tam giác mạch, Thảo quyết minh và Cỏ ngọt có ích lợi bổ tỳ, nhuận tràng, lợi thấp, tiêu thũng, phòng và chống xơ vữa động mạch, giúp hạ huyết áp và giảm mỡ máu.

Trà Tam giác mạch thơm ngon, hương vị đậm đà

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang