Tháng Tám thời tiết thay đổi khiến cơ thể dễ mắc các loại bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe. Hôm nay Trà dược Bông sen vàng xin gửi tới các bạn 04 thức uống tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

1. Trà miễn dịch
Trà miễn dịch à thức uống hàng đầu tốt cho sức khỏe. Kết hợp từ các loại thảo mộc như Cúc hoa vàng, Thảo quyết minh, Kỷ tử, Cỏ ngọt, không chỉ giúp tăng cường miễn dịch mà còn bổ thận, dưỡng tâm, an thần. Mỗi ngày một cốc trà miễn dịch giúp cơ thể cảm thấy khỏe mạnh, giảm những tác độđộng không tốt từ môi trường đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Trà miễn dịch

Trà miễn dịch

2. Nước chanh
Là loại thúc uống phổ biến, giá rẻ nhưng lại mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe. Nước chanh giàu vitamin C tự nhiên, cải thiện hệ miễn dịch bằng cách giúp cơ thể tăng cường sản sinh các tế bào bạch cầu và kháng thể chống lại virus, vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Uống nước chanh ấm cùng mật ong vào buổi sáng sẽ có những cải thiện tích cực cho cơ thể.

Nước chanh

Nước chanh

3. Trà xanh
Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và cơ thể chống lại các mầm bệnh gây nhiễm trùng. Chất catechin trong trà xanh giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích cơ thể sản sinh nhiều bạch cầu hơn.

Trà xanh

Trà xanh

4. Nước ép kiwi
Trong kiwi có chứa vitamin A, E, C giúp hệ thống miễn dịch trong cơ thể luôn được khoẻ mạnh. Nước kiwi còn cung cấp chất xơ và kali giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Nước ép kiwi

Nước ép kiwi