Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tật. Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, việc củng cố hệ miễn dịch lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Trong đó, các loại trà mang đến lợi ích tăng sức đề kháng tuyệt vời.

  1. Trà xanh

Có thể nói, trà xanh là loại trà quen thuộc với bất cứ người Việt Nam nào. Lá trà xanh có chứa flavonoid có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và là một trong các loại thực phẩm tăng sức để kháng hiệu quả. Ngoài ra, uống trà xanh mỗi ngày giúp căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả.

  1. Trà Actiso

Trà Actiso là loại trà thảo mộc với nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe con người. Theo kết quả nghiên cứu từ Bộ nông nghiệp Mỹ, trà Actiso chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn bất kỳ loại trà thảo mộc nào. Quercetin là hợp chất ung thư chủ yếu trong trà Actiso, đồng thời giúp thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh. Bên cạnh đó, trà Atiso có khả năng hỗ trợ các vấn đề về gan như giải độc, hạ men gan, thanh nhiệt cơ thể…

  1. Trà đen

Thành phần catechin trong trà đen có đặc tính kháng khuẩn, giúp hạn chế bệnh tật và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài là loại trà tăng sức đề kháng, trà đen còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, giúp chống oxy hoá, làm dịu các chứng viêm và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

  1. Trà miễn dịch

Trà miễn dịch thương hiệu Bông Sen Vàng là sự kết hợp giữa các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên: Cúc hoa vàng, Thảo quyết minh, Kỷ tử và Cỏ ngọt. Các nguyên liệu 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Trong thành phần hoa cúc có chứa nhiều flavones với thuộc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn, có tác dụng phòng và chữa nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp, cải thiện hệ miễn dịch. Khi kết hợp với Thảo quyết minh nổi bật với tác dụng giúp sáng mắt, lợi mật; cùng dược liệu Kỷ tử giúp tăng số lượng và hiệu giá kháng thể. Kỷ tử hỗ trợ tăng cường tính miễn dịch cơ thể, cùng với Cỏ ngọt cung cấp lượng đường tự nhiên cho cơ thể nhưng không chứa calo nên rất tốt cho người bị béo phì và tiểu đường.

Hy vọng top những loại trà tăng cường sức đề kháng mà Bông Sen Vàng vừa chia sẻ trên sẽ bảo vệ sức khỏe toàn diện của bạn, đặc biệt trong thời điểm thời tiết thay đổi. Uống trà thảo mộc cũng là giải pháp giúp nạp năng lượng tích cực trước khi bắt đầu một ngày mới hoặc thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy thử sử dụng ngay và cảm nhận hiệu quả nhé!

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon bổ dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang