Đảng sâm là vị thuốc quý, thường dùng ngâm rượu, mật ong, nấu nước uống có tác dụng bồi bổ khí huyết, rất tốt cho sức khỏe. Y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng đảng sâm thay thế nhân sâm trong nhiều bài thuốc Đông y nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Trong Y học cổ truyền, đảng sâm nam có tính bình, vị ngọt, đi vào phế và tỳ. Có công dụng bổ sung sinh tân, kiện tỳ, ích khí, dưỡng huyết sử dụng trong các trường hợp khí hư huyết hư, tỳ vị hư nhược, đại tiện lỏng, ăn kém, thể trạng mệt mỏi,…

Theo y học hiện đại, đảng sâm có một số công dụng của nổi bật như:

  • Giúp giảm mệt mỏi, tăng cường khả năng đề kháng với môi trường bên ngoài.
  • Tăng cường hoạt động co bóp tim, thúc đẩy quá trình lưu thông máu cho não, chân và nội tạng.
  • Tăng cường hoạt động của hồi tràng và cường độ co bóp tăng theo nếu tăng liều lượng thuốc
  • Tăng lượng huyết sắc tố, hồng cầu, làm máu đông khô tan nhanh mà không có công dụng tán huyết.
  • Bên cạnh đó, đẳng sâm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hạ huyết áp, hoà đàm, giảm ho, kháng viêm, kháng khuẩn.

Trong Đông y, người ta xem nó là vị thuốc có thể bổ khí, lại có thể bổ huyết, thường dùng trong các bài thuốc chữa bệnh tỳ vị. Một số nghiên cứu cho thấy, đảng sâm tốt không thua nhân sâm và được sử dụng rộng rãi trong các thang thuốc Bắc, Nam.

Hiện nay, có nhiều cách sử dụng như đảng sâm ngâm rượu, mật ong, sắc nước uống,… Sử dụng Trà Đảng sâm được xem như một phương pháp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn giữ nguyên được dược chất vốn có trong thảo dược.

Trà Đảng sâm nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng là sản phẩm của sự kết hợp tinh tế giữa tri thức dân tộc trong sử dụng thảo dược với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mục đích đồng hành chăm sóc sức khỏe. Theo kiến thức dân gian, sử dụng kết hợp Đảng sâm, Ô dược, Kê huyết đằng, Cẩu tích, Trần bì, Cỏ ngọt tạo ra thức uống có hương vị đặc biệt, chứa các chất giúp bồi bổ khí huyết, mạnh gân xương; Dùng cho những người khí hư huyết thiếu hay mệt mỏi hoa mắt chóng mặt, người cơ nhục xưng đau, đau lưng mỏi gối chân tay tê bại.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang