Bên cạnh trà xanh, trà đen cũng là một loại trà rất phổ biến. Trà đen có rất nhiều tác dụng tốt cho sứ khoẻ và làm đẹp. Nói về giảm cân, giống như trà xanh, trà đen cũng có thể giúp bạn giảm cân vì nó có chứa các thành phần quan trọng đó là catechin và poliphenol. Catechin và poliphenol trong trà đen có thể phá vỡ các chất béo trong cơ thể cho nên việc lựa chọn đồ uống trong chế độ giảm cân có lẽ trà đen cùng không thể thiếu.

Ngoài ra, trà đen có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như

1. Giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Một chương trình nghiên cứu rằng trà đen có thể giúp ngăn ngừa khỏi nguy cơ đột quỵ. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng trà đen giúp ngươi uống giảm nguy cơ 50% của bệnh động mạch vành.

2. Trà đen bảo vệ hệ thống miễn dịch

Trà đen có chứa chất chống oxy hóa cao, có khả năng ngăn chặn cơ thể của chúng ta từ các loại virus tấn công. Trà đen cũng có thể ngăn cản chúng ta tiêu chảy, viêm phổi và nhiễm trùng da. Bên cạnh đó, nếu dùng trà đen đắp mặt giúp cho da mặt chúng ta đỡ nhăn hơn.

3. Cản trở sự tăng trưởng của tế bào ung thư

Trà đen cũng chứa một thành phần quan trọng có tên TF-2 có khả năng cản trở sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

trà đen gừng uy tín

Một nghiên cứu đã được thực hiện tại Nhật Bản cho thấy rằng khi uống trà đen thường xuyên sẽ có thể giúp bạn giảm cân. Điều này là bởi vì trà đen có thể giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Quá trình trà đen giúp giảm cân như sau:

1. Trà đen làm tăng sự trao đổi chất

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta có thể nhận được từ uống trà đen là nó có thể tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể khi uống thường xuyên, tức là đốt chất béo nhiều hơn làm giảm lượng chất béo đáng kể cho cơ thể chuyển hóa cơ thể. Bên cạnh đó, trà đen cũng có thể đốt cháy nhiều calo đây cũng là lý do giúp trà đen giảm cân hiệu quả. Lưu ý không chỉ có giảm cân mới sử dụng mà đối với những người cơ thể trao đổi chất kém được khuyến khích nên sử dụng trà đen.

2. Trà đen được sử dụng giảm cảm giác thèm ăn

Cơ chế đảo thải chất độc của cơ thể được diễn ra thường xuyên nhưng khi cơ thể không thải được chất độc ra ngoài thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu và nó có thể gây ra bệnh. Khi bạn gặp vấn để này trà đen có thể giúp cải thiện chức năng thải độc, uống trà đen sẽ ngăn cảm giác thèm ăn của bạn và  ngăn bạn không ăn quá nhiều.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn muốn giảm bớt chất béo và cholesterol trong máu, giải độc cơ thể của bạn và cũng giảm cảm giác thèm ăn của bạn, bạn có thể uống 1 tách trà đen thường xuyên vào buổi sáng và buổi chiều.

Chất chống oxy hóa chứa trong cơ thể, flavonoid hay poliphenol, là một trong những thành phần đó là thực sự tốt cho sức khỏe. Dựa trên một số nghiên cứu, tiêu thụ lượng flavonoid có thể giúp giảm cân vì các enzyme lipase trong quá trình tiêu hóa sẽ bị cản trở sau khi tiêu thụ flavonoid. Bởi vì không có lipase enyime, chất béo trong cơ thể sẽ không được tiêu hóa để nó không thể được loại bỏ khỏi cơ thể và nó không thể được hấp thụ bởi cơ thể.

Bạn có thể uống ít nhất 3 hoặc 4 lần một ngày. Bạn đang đề xuất để uống một ly trà đen vào buổi sáng trước khi ăn sáng và vào buổi chiều. Uống nó trong khi nó vẫn còn nóng. Nhưng bạn nên nhớ không thêm bất kỳ loại kem hoặc đường vào trà nếu bạn muốn giảm cân bởi vì kem và đường có chứa hàm lượng cholesterol cao có thể làm cho bạn chất béo.

lợi ích của uống trà đen quế

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang