Trà hoa cúc nổi tiếng là loại trà thảo mộc lành tính với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào và vị thanh mát. Màu sắc của trà hoa cúc cũng đem đến cảm giác thư thái và tinh tế cho người sử dụng. Mỗi lần dùng trà hoa cúc là một lần cảm thấy mọi ưu phiền như đang ở lại phía sau.
Đó cũng là lý do vì sao, sau mỗi bữa ăn, trà hoa cúc lại được lựa chọn để làm mới vị giác, giúp bạn tiêu hóa và nâng tầm cảm xúc của bạn.

Trà hoa cúc là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn: 

• giảm cân bằng trà thảo mộc
• giảm cân do tình trạng tăng cân mất kiểm soát đến từ stress, căng thẳng
• cho những người muốn uống trà không chứa caffeine
Trà hoa cúc nổi tiếng là loại trà thảo mộc lành tính với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào và vị thanh mát. Màu sắc của trà hoa cúc cũng đem đến cảm giác thư thái và tinh tế cho người sử dụng. Mỗi lần dùng trà hoa cúc là một lần cảm thấy mọi ưu phiền như đang ở lại phía sau.
Đó cũng là lý do vì sao, sau mỗi bữa ăn, trà hoa cúc lại được lựa chọn để làm mới vị giác, giúp bạn tiêu hóa và nâng tầm cảm xúc của bạn.

Dừng lại và thưởng thức hương hoa

Hương trà hoa cúc rất dễ chịu. Trà hoa cúc nóng hay lạnh đều có tác dụng làm mát và làm dịu các dây thần kinh. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, hoa cúc được biết đến với đặc tính làm mát và có hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt bên trong, làm dịu gan cùng một lúc.

Trà hoa cúc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và được biết đến là một chất làm sạch gan tuyệt vời, giải độc và giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh. Vì có đặc tính thư giãn, trà hoa cúc rất hữu ích trong việc giảm đau đầu và căng thẳng. Bạn cũng có thể sử dụng loại trà này để giúp hạ sốt hoặc như một phương thuốc tự nhiên để trị cảm lạnh.

Để giảm cân, trà hoa cúc thường được sử dụng kết hợp với các loại thảo mộc khác trong công thức đốt cháy chất béo – ví dụ, lá sen, trà xanh, mật ong, nhân sâm, táo đỏ, long nhãn và trái cây có đặc tính kích thích trao đổi chất….
Loại trà này có lợi nhất cho những người bị tăng cân do stress, căng thẳng bởi nó có thể làm dịu cảm xúc của bạn và đưa bạn vào một tâm trạng thoải mái và yên bình hơn. Trà hoa cúc thường giúp người dùng thư giãn nhanh chóng, nhất là trước khi đi ngủ.
Thật dễ dàng để làm trà hoa cúc. Chỉ cần đặt túi trà hoặc hoa cúc sấy lạnh vào ấm trà và đổ nước nóng lên. Ủ từ 5 đến 7 phút. Nếu bạn thích lạnh, bạn có thể thêm đá hoặc để vào ngăn mát và thưởng thức.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang