Trà hoa cúc được ưa chuộng và tin dùng bởi những tác dụng của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp. Công việc văn phòng với phần lớn thời gian ngồi làm việc, hạn chế vận động và tiếp xúc nhiều với máy tính khiến cơ thể có dấu hiệu tăng cân, thị lực giảm, cơ thể căng thẳng, mệt mỏi và stress. Lúc này, một ly Trà Hoa Cúc túi lọc sẽ giúp các bạn giải quyết được những lo ngại trên.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Trà hoa cúc nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng??

Dựa theo các kiến thức Đông y, Trà Hoa Cúc của Trà dược Bông Sen Vàng kết hợp từ các thảo dược trong thiên nhiên Cúc hoa vàng, thảo quyết minh, Kỷ tử và Cỏ ngọt. Khác với những loại Trà Hoa Cúc thông thường khác, sự kết hợp này mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Những tác dụng của Trà Hoa Cúc thương hiệu Bông Sen Vàng phải kể đến như giúp tăng cường miễn dịch, bổ thận, an thần, cải thiện giấc ngủ,  giảm stress, làm sáng mắt và đẹp da.

Với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu hái, chế biến, sản xuất đến phân phối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Các sản phẩm Trà của Trà dược Bông Sen Vàng đều được đóng gói, dán nhãn, qua kiểm duyệt và được cấp phép, có đầy đủ giấy tờ kiểm tra. Khác với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ xuất xứ, nguồn gốc, không được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận.

Sản phẩm Trà Hoa Cúc của Trà dược Bông Sen Vàng là sản phẩm Trà túi lọc. Các nguyên liệu trà được đặt trong túi lọc lưới kim tự tháp nhập khẩu từ Nhật Bản, làm từ nguyên liệu hữu cơ, có thể tự phân hủy trong môi trường sau khi sử dụng. Túi lọc lưới giúp người dùng có thể nhìn rõ các nguyên liệu bên trong, không sợ bị lẫn các tạp chất hay thành phần không rõ ràng, khác với những túi lọc giấy kín trên thị trường.

Túi lọc Trà hoa cúc

Sử dụng Trà túi lọc, bạn chỉ cần thả túi lọc trà vào trong nước nóng khoảng 10 phút là có thể thưởng thức. Trong thời gian chờ ngấm trà, bạn vẫn có thể tập trung làm việc. Không tốn thời gian mà vẫn có thể thưởng thức được tách trà như ý.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

 

THAM KHẢO THÊM:

1. Trà hoa nhài giải nhiệt ngày hè

2. Trà hoa đậu biếc – Mát gan giải độc

3. Những tác dụng thần kì của trà hoa cúc

4. Actiso – Thần dược từ thiên nhiên với nhiều công dụng