Trao quà tết - Gửi trọn chân tình - Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng

 • facebook
 • googlr
 • skyper
 • zalo
 • facebook
 • tiwter
 • Trao quà tết – Gửi trọn chân tình

  Ngày đăng: 06/01/2022


  Hộp quà tết không chỉ đơn giản là món quà vật chất hay một hành động hình thức, mà nó còn là lời chúc cho một năm mới tươi sáng, lan toả những năng lượng tích cực đến người nhận.

  Tết này, Trà dược Bông Sen Vàng mang đến cho bạn những phần quà Tết được thiết kế sang trọng, tươi sáng, giàu năng lượng, cùng những hộp trà mang hương vị đậm đà và nguồn năng lượng tích cực từ những loại trà ngon và an lành với sức khoẻ mà chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm tuyển lựa. Đây chính là món quà hoàn hảo để trao đi, thay cho lời chúc về một năm mới tươi sáng.

  >> Bộ trà Tài Lộc (trà giải độc giảm béo)

  Thổi hồn làn gió mới vào xu hướng quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa đồng hành chăm sóc sức khỏe dịp Tết, bộ trà Tài lộc gồm 04 sản phẩm (trà Tiêu Thực, trà Tiêu Phì, trà Miễn Dịch, trà Thanh Nhiệt) thích hợp để quý doanh nghiệp dành tặng đối tác, khách hàng nhất là trong những dịp lễ, Tết quan trọng trong năm.

  Bộ trà Tài lộc

  >> Bộ trà Như Ý (trà hoa thảo dược thiên nhiên)

  Mang ý nghĩa như chính tên gọi của bộ trà, những sản phẩm trà hoa kết hợp trong bộ trà Như Ý gồm trà hoa Cúc, trà hoa Hồng, trà hoa Nhài, trà hoa Khiên Ngưu. Nếu những dòng trà quà tặng truyền thống như trà xanh, trà ô long,… đã quen thuộc rồi thì bộ trà hoa thảo dược thiên nhiên này sẽ là giải pháp quà tặng đột phá trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm cho dịp Tết sắp tới.

  Bộ trà Như Ý

  >> Bộ trà An Nhiên (trà thảo dược thanh nhiệt)

  Những sản phẩm trà Vối, trà Nhân trần, trà Thanh nhiệt đã quá quen thuộc trong cuộc sống xưa và nay, nhưng tại Bông Sen Vàng, những sản phẩm được khoác trên mình chiếc áo mới cùng những nguyên liệu thảo dược kết hợp trong trà tạo lên thức uống vừa dân dã, vừa sang trọng. Đặc biệt, bộ trà này có trà Tam Giác Mạch được coi là đặc sản của vùng Hà Giang khí hậu đất trời hòa hợp. Sẽ thật ưng ý khi những thức trà quen thuộc nhưng nay nhìn trông ngon hơn, lạ mắt hơn và tiện lợi hơn. Bởi đây là dòng sản phẩm trà túi lọc nên rất thuận tiện trong pha trà nhanh chóng phù hợp với nhịp sống nhanh, sống hiện đại như hiện nay.

  Để mua những món quà tết chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

  Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

  Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

  Điện thoại: 0868.405.111

  Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 66.557.666

  Website: traduocbongsenvang.com

  Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

  19000 99919