Trà hoa cúc là loại trà yêu thích của những người yêu trà. Không chỉ là một trong những loại trà thảo mộc phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới, đây còn là một trong những phương thuốc thảo dược được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài những lợi ích như an thần, sáng mắt, đẹp da; trà hoa cúc còn trị đau họng. Đây chắc chắn là thông tin hữu ích khi mà giò mùa đang ùa về.

Ngoài những lợi ích như an thần, sáng mắt, đẹp da; trà hoa cúc còn trị đau họng
Trà hoa cúc được biết là có đặc tính chống viêm để giảm sưng và đỏ đồng thời cũng có đặc tính chống oxy hóa rất hữu ích. Tác dụng chống co thắt của hoa cúc cũng có thể làm giảm ho.

Nếu bạn bị đau họng do cảm lạnh, hoa cúc cũng có thể làm giảm một số triệu chứng cảm lạnh khác của bạn đồng thời bổ sung vitamin C và tăng cường hệ miễn dịch. Ngay cả khi bạn không uống nó, hương thơm từ trà có thể có tác dụng hữu ích giúp bạn thư giãn, an thần. Nó hoàn toàn không chứa caffeine nên bạn có thể uống cả ngày. Các đặc tính làm dịu của trà hoa cúc cũng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn vì vậy đó là loại trà ban đêm hoàn hảo.

Khi pha trà hoa cúc để trị đau họng bạn cũng có thể thêm một chút mật ong

Khi pha trà hoa cúc để trị đau họng bạn cũng có thể thêm một chút mật ong để có thể làm tăng hương vị cũng như đẩy mạnh tác dụng trị đau họng, ho.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang