Tam thất là thảo dược với nhiều công dụng quý mà từ xưa đã được người dân xem như một phương thuốc cổ truyền trị các bệnh về mất ngủ, huyết áp và tim mạch… Bên canh việc được sử dụng như dược liệu làm thuốc, nụ hoa tam thất còn dùng để uống trà hàng ngày nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe.

Bên canh việc được sử dụng như dược liệu làm thuốc, nụ hoa tam thất còn dùng để uống trà hàng ngày nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe.

Trà thảo dược nụ tam thất là một loại dược liệu quý rất tốt cho sức khỏe. Nụ tam thất được ví như một loại tiên dược sẽ giúp ta ngủ ngon giấc, ăn uống tốt hơn. Nụ tam thất trị mất ngủ, mơ sảng, khó ngủ, ngủ không sâu giấc . Tác dụng này của nụ tam thất là vô cùng hiệu quả, kể cả với những người mất ngủ kéo dài, kinh niên. Nụ tam thất sẽ giúp bạn giải quyết bệnh mất ngủ một cách triệt để với hiệu quả đáng kinh ngạc

Ngoài tác dụng trị mất ngủ, trà nụ tam thất còn có những tác dụng nổi bật sau:

✔︎ Dược liệu này còn có tác dụng ổn định huyết áp kể cả người mắc huyết áp cao và huyết áp thấp, đều có tác dụng rất tốt.

✔︎ Trà nụ tam thất giúp giảm căng thẳng mệt mỏi khi bạn phải làm việc nặng nhọc với cường độ cao.

✔︎ Những bệnh nhân tim mạch nên sử dụng Hoa tam thất hàng ngày để có một trái tim khoẻ mạnh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết.

 ✔︎ Trà nụ tam thất có tác dụng giảm béo, tiêu mỡ thừa và đặc biệt giúp các bạn nữ có một cơ thể đẹp và làn da mịn màng.

 ✔︎ Bên cạnh đó, trà hoa tam thất còn giúp tăng cường chức năng gan, giải độc mát gan, hạ men gan, rất tốt cho những bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan.

Trà Nụ tam thất nhãn hiệu Trà Dược Bông Sen Vàng với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, được chế biến và sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO do Bộ Y Tế chứng nhận, tại nhà máy chế biến Công ty cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng trụ sở tại Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang