Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu trà sạch của khách hàng trên khắp cả nước, Công ty cổ phần Trà Dược Bông Sen Vàng cần tìm kiếm các nhà phân phối tiềm năng ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, và bền vững lâu dài.

Trở thành nhà phân phối Trà dược Bông Sen Vàng ngay hôm nay

Trở thành nhà phân phối Trà dược Bông Sen Vàng ngay hôm nay

1. NẮM BẮT VÀ HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN KHI KINH DOANH SẢN PHẨM TRÀ DƯỢC HIỆN NAY
– Bạn có thể gặp khó khăn về lợi nhuận, về sự phổ biến và chất lượng sản phẩm do có quá nhiều người kinh doanh hoặc khó khăn về sự cạnh tranh giá của sản phẩm.
– Bạn cũng mong muốn tìm thêm sản phẩm trà dược SẠCH đảm bảo giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng, ưu việt về số lượng và chất lượng, có SỰ KHÁC BIỆT VỀ SẢN PHẨM và LỢI THẾ VỀ GIÁ nhưng lại CHƯA TÌM ĐƯỢC.
Và chúng tôi đang có sản phẩm đáp ứng những mong muốn, nhu cầu bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi tự tin khi nói rằng đây là sản phẩm thương hiệu TRÀ DƯỢC SỐ 1 VIỆT NAM, và khẳng định là sản phẩm tốt nhất trong các sản phẩm mà các bạn mua.
Tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy? Chúng tôi sẽ giải đáp nếu bạn thực sự muốn thúc đẩy lợi nhuận bằng đơn hàng trà dược này.
Tuy nhiên, nó không phải dành cho tất cả các bạn. Chúng tôi ưu đãi về giá cho khách hàng nào thật sự quan tâm và muốn hợp tác đồng hành cùng Bông Sen vàng với cương vị là NHÀ PHÂN PHỐI. 
Nó thật sự RẤT ƯU ĐÃI, vì vậy chúng tôi rất khuyến khích và mong muốn những đối tác có khả năng phân phối sản phẩm trà dược của chúng tôi.

2.TẠI SAO NÊN CHỌN TRÀ DƯỢC BÔNG SEN VÀNG?
– Trà dược Bông Sen Vàng đa dạng với hơn 16 loại trà -> Phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi người.
– Nguyên liệu sạch, 100% thiên nhiên, có nhà máy sản xuất trụ sở tại Hà Giang, hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GACP.
– Túi lọc trà nguyên liệu sinh học làm từ các loại tinh bột thực vật, có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, thân thiện với môi trường.
– Giá cả cực hợp lý

NẾU BẠN ĐANG THỰC SỰ MUỐN THÚC ĐẨY TĂNG DOANH SỐ TỪ SẢN PHẨM TRÀ DƯỢC, HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ BÔNG SEN VÀNG
——————
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline (024) 66 567 666
Website:http://traduocbongsenvang.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG
Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Đ.Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!