Trà Hoa Cúc Bông Sen Vàng là trà Túi Lọc Sinh Học Kim Tự Tháp và dùng 100% Nguyên Liệu Tự Nhiên, không chất bảo quản.tra-hoa-cuc-2

Túi lọc sinh học kim tự tháp của TRÀ DƯỢC BÔNG SEN VÀNG nhập khẩu từ nhật, dùng nguyên liệu là Tearoad Soilon do công ty Nhật Bản Yamanaka sản xuất với thành phần cấu tạo là Polylactic Acid (PLA) được làm từ các loại tinh bột thực vật, có thể tự hủy sinh học trong môi trường tự nhiên. Màng lọc làm bằng vật liệu PLA sẽ tự chuyển hoá kết dính khi được rọi sóng siêu âm chứ không kết dính bằng keo như túi lọc giấy, nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

60674558_310056683219440_8726617459429212160_n

Trà Hoa Cúc nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng là sản phẩm của kết hợp tinh tế giữa tri thức dân tộc trong sử dụng thảo dược với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mục đích đồng hành chăm sóc sức khỏe. Theo kiến thức dân gian, sử dụng kết hợp hoa Cúc, Thảo quyết minh, Kỷ tử, Cỏ ngọt giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ thận, an thần, làm sáng mắt và đẹp da.

Nước trà hoa cúc có màu từ vàng nhạt đến vàng tươi. Đặc biệt, khi uống vị trà thanh, mát dịu khiến người thưởng trà có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Nhưng làm thế nào để uống trà hoa cúc đúng cách không phải là điều mà ai cũng biết. Các chuyên gia khuyên bạn thời điểm uống trà thích hợp nhất là 30 phút sau bữa ăn và 30 phút trước khi đi ngủ.

Nên dùng trà hoa cúc đúng cách để tăng cường sức khỏe.

Sau quá trình vận động, toát mồ hôi: Bạn có biết mồ hôi ra nhiều sẽ tác động đến cơ thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, choáng váng. Khi này, uống trà hoa cúc sẽ là giải pháp hiệu quả giúp cung cấp lượng nước cho cơ thể, tinh thần tỉnh táo, thoải mái. Tuy nhiên bạn không nên uống trà hoa cúc khi quá nóng hoặc quá lạnh. Bởi nếu uống trà hoa cúc trong thời điểm này, cơ thể sẽ không hấp thụ hết được các chất dinh dưỡng trong trà.

Sau khi ăn nhiều dầu mỡ: Uống trà hoa cúc sau khi ăn khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, đẩy lùi cảm giác đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng.

Sau khi dùng đồ ăn mặn: Khi ăn mặn, lượng muối trong cơ thể sẽ tăng cao hơn so với bình thường. Uống trà lúc này sẽ giúp bạn cân bằng lượng muối trong cơ thể. Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày.

Nguồn sưu tập

Để có những tách TRÀ HOA CÚC chất lượng nhất hãy đến với TRÀ DƯỢC BÔNG SEN VÀNG chúng tôi luôn ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE gia đình bạn.