Trà hoa đậu biếc rất giàu chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe của tim và giữ cho làn da bạn luôn sáng mịn. Hầu hết mọi người đều biết đến trà xanh và trà đen, nhưng không có nhiều người biết về lợi ích của trà hoa đậu biếc. Đây là một loại trà rất ngon và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Kausshal Dugarr, người sáng lập và CEO của Teabox.com, cùng với chuyên gia về trà Rishav Kanoi, người sáng lập The Tea Trove đã liệt kê một số lợi ích sức khỏe của việc uống trà hoa đậu biếc như sau:

Trà hoa đậu biếc có đặc tính chống oxy hóa:

Một trong những lợi ích của việc uống trà hoa đậu biếc là nó có rất nhiều chất chống oxy hóa. Những hợp chất sinh học mạnh mẽ này giúp cơ thể chống lại các gốc tự do độc hại và gây lão hóa sớm. Thỉnh thoảng, bạn nên giải độc cơ thể bằng một thức uống giàu chất chống oxy hóa như trà hoa đậu biếc.

Trà hoa đậu biếc có đặc tính chống tiểu đường:

Một tách trà hoa đậu biếc uống giữa các bữa ăn sẽ ức chế lượng glucose từ chế độ ăn uống và giảm lượng đường trong máu. Chất chống oxy hóa trong trà cũng giúp cơ thể giảm nguy cơ nhiễm trùng mà bệnh nhân tiểu đường dễ mắc phải, và nó cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

Trà hoa đậu biếc rất tốt cho tóc, da:

Các chất chống oxy hóa trong một tách trà hoa đậu biếc rất tốt cho tóc và da. Loại trà này cũng có nhiều vitamin và khoáng chất giữ cho làn da và mái tóc của bạn trông tuyệt vời, vì đơn giản, nó giúp cho chúng không bị lão hóa sớm.

Trà hoa đậu biếc giúp tăng cường sinh lực và tăng cường hoạt động của não:

Hoa đậu biếc đã được chứng minh như một chất cải thiện khả năng hoạt động của hệ thần kinh, trong đó có não bộ. Nó “làm mới” bộ não và tăng cường hoạt động và chức năng của não. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và cảm thấy tuyệt vời.

Trà hoa đậu biếc giúp điều trị chứng lo âu và trầm cảm:

Theo các nghiên cứu, trà hoa đậu biếc có thể làm giảm căng thẳng và giảm các triệu chứng rối loạn lo âu.

Trà hoa đậu biếc làm bạn thêm đẹp:

Trà hoa đậu biếc có đặc tính chống glycation (là liên kết của đường với protein hoặc lipid), rất tuyệt vời cho da và giúp ngăn ngừa lão hóa da. Hơn nữa, trà hoa đậu biếc có một số flavonoid làm tăng số lượng gốc collagen, tăng tốc độ đàn hồi của da. Nó cũng tốt cho tóc của bạn vì nó chứa anthocyanin, làm tăng lưu lượng máu ở da đầu, tăng cường nang tóc.

Trà hoa đậu biếc hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư:

Hoa đậu biếc là một nguồn giàu chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa được biết là giảm thiểu thiệt hại cho các tế bào của cơ thể. Càng ít thiệt hại cho các tế bào, nguy cơ mắc tất cả các loại ung thư càng ít.
Để thưởng thức những tách trà chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang