Tặng quà thể hiện sự xem trọng đối với bạn bè, đồng nghiệp, sự kính nể với cấp trên, sự kính trọng, yêu thương và hiếu nghĩa với bề lớn tuổi. Mỗi món quà bạn tặng là một cái nghĩa, cái tình chất chứa trong tầng sâu của tấm lòng đó. Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp với từng đối tượng. Cái để làm quà thì nhiều như vì sao trên trời không đếm hết, nó có thể là cái đơn giản nhất, rẻ tiền nhất,  đến cái phức tạp nhất, xa xỉ nhất; tùy vào tâm người tặng như thế nào là ý nghĩa mà thôi.

Nếu bạn phân vân lựa chọn giữa các loại quà, muốn một món quà ý nghĩa mà lại có giá trị nhưng không quá đắt đỏ, thứ nhất có thể phù hợp với thu nhập của bản thân, thứ hai không làm lệch lạc đi cái tâm ý ban đầu của người tặng vì nó quá đắt. Có thể có nhiều thứ phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra nhưng trong vô số những thứ phù hợp đó tôi nghĩ có một thứ là thích hợp nhất, đặc biệt là trong xu thế của ngày nay, đó là dùng trà để là quà tặng, quà biếu. Cái xu thế thịnh hành hiện tại trong bốn bề tấp nập, hàng tá công việc phải giải quyết phải đương đầu thì trà đã là thức uống bổ ích không thể thiếu đối với con người, thay vì những món quà xa xỉ tại sao chúng ta không dùng trà thay cho một lời tri ân đặc biệt. Vì trà có nhiều công dụng và nó đem đến cho người uống sự thoải mái và thư giãn thật sự sau những giờ làm việc mệt mỏi.

“Uống trà” là một cơ hội để tiếp xúc và gần gũi, là lúc để ta ngẫm lại mình. Với chén trà nóng, bạn sẽ có ngay sự thanh thản, là cách để thư giãn tâm hồn. Buổi sáng với chén trà thật nóng bạn sẽ có ngay sự thư giãn và tỉnh táo. Trà bắt nguồn cho một câu chuyện đời thường, nó quan trọng biết mấy, khi chúng ta biết đem đi chia sẻ những gói trà tận ngọt với hương thơm.

Nhưng mua trà ở địa chỉ nào vừa ngon, giá cả hợp lý, mẫu mã bao bì lại phải đẹp để phù hợp làm quà tặng?? Bông Sen Vàng xin giới thiệu đến quý khách hàng những bộ quà tặng trà được ưa chuộng nhất.

>> Bộ trà Tài Lộc (trà giải độc giảm béo)

Thổi hồn làn gió mới vào xu hướng quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa đồng hành chăm sóc sức khỏe dịp Tết, bộ trà Tài lộc gồm 04 sản phẩm (trà Tiêu Thực, trà Tiêu Phì, trà Miễn Dịch, trà Thanh Nhiệt) thích hợp để quý doanh nghiệp dành tặng đối tác, khách hàng nhất là trong những dịp lễ, Tết quan trọng trong năm.

Bộ trà Tài lộc

>> Bộ trà Như Ý (trà hoa thảo dược thiên nhiên)

Mang ý nghĩa như chính tên gọi của bộ trà, những sản phẩm trà hoa kết hợp trong bộ trà Như Ý gồm trà hoa Cúc, trà hoa Hồng, trà hoa Nhài, trà hoa Khiên Ngưu. Nếu những dòng trà quà tặng truyền thống như trà xanh, trà ô long,… đã quen thuộc rồi thì bộ trà hoa thảo dược thiên nhiên này sẽ là giải pháp quà tặng đột phá trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm cho dịp Tết sắp tới.

Bộ trà Như Ý

>> Bộ trà An Nhiên (trà thảo dược thanh nhiệt)

Những sản phẩm trà Vối, trà Nhân trần, trà Thanh nhiệt đã quá quen thuộc trong cuộc sống xưa và nay, nhưng tại Bông Sen Vàng, những sản phẩm được khoác trên mình chiếc áo mới cùng những nguyên liệu thảo dược kết hợp trong trà tạo lên thức uống vừa dân dã, vừa sang trọng. Đặc biệt, bộ trà này có trà Tam Giác Mạch được coi là đặc sản của vùng Hà Giang khí hậu đất trời hòa hợp. Sẽ thật ưng ý khi những thức trà quen thuộc nhưng nay nhìn trông ngon hơn, lạ mắt hơn và tiện lợi hơn. Bởi đây là dòng sản phẩm trà túi lọc nên rất thuận tiện trong pha trà nhanh chóng phù hợp với nhịp sống nhanh, sống hiện đại như hiện nay.

Để mua những món quà tết chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang