Sau nước, trà là thức uống phổ biến nhất trên toàn cầu. Dù thời tiết bên ngoài như thế nào hay thời gian nào trong ngày, một tách trà ấm đẹp là tất cả những gì người ta cần để thư giãn và nạp năng lượng cho bản thân.

Trà không chỉ là một thức uống giải khát mà chúng ta thưởng thức khi trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Những người cao tuổi yêu thích trà có thể nhận được những lợi ích đáng kể về mặt nhận thức. Đó là những phát hiện của một nghiên cứu mới.

Trà và sức khỏe người cao tuổi

Theo tuổi tác, hệ thống miễn dịch của chúng ta suy yếu và chúng ta dễ mắc các bệnh mạn tính hơn. Việc quan tâm đến sức khỏe của bạn ở độ tuổi lớn hơn trở nên tối quan trọng để sống lâu và khỏe mạnh. Phát hiện mới cho thấy uống 5 tách trà mỗi ngày có thể tăng độ chính xác và tốc độ phản ứng cho những người trên 85 tuổi. Nghiên cứu được công bố trên The National cho biết sự gia tăng chức năng nhận thức có thể giúp người lớn tuổi thực hiện nhiều hoạt động như lái xe và hoàn thành ghép hình.

Tiến sĩ Edward Okello, người đứng đầu dự án Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Con người tại Đại học Newcastle (Úc), đã làm rõ rằng sự gia tăng khả năng nhận thức không chỉ nhờ vào hợp chất có trong đồ uống mà còn do cách thức pha một ấm trà hoặc chia sẻ trò chuyện bên tách trà cũng đóng một vai trò quan trọng, theo Times of India.

Nghiên cứu

Đối với nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu dữ liệu của hơn 1000 người tham gia trên 85 tuổi, được thu thập từ năm 2006 đến năm 2020. Mục tiêu chính của họ là tìm kiếm bằng chứng cho thấy uống trà đen bảo vệ chống lại chứng mất trí nhớ.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvan