Ở nước ta, tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa trong phong tục chào đón năm mới. Nếu như ngày xưa khi kinh tế còn khó thì quà tặng khá đơn giản. Tuy nhiên, ngày nay khi cuộc sống ngày càng đầy đủ thì quà Tết cũng phong phú hơn. Hơn thế, đa số người tặng sẽ lựa chọn theo sở thích của người nhận. Vậy năm 2022 xu hướng quà Tết như thế nào?

Ngày nay, tặng quà Tết đang ngày càng phổ biến và là một phần không thể thiếu khi năm mới đến. Quà tặng Tết là lòng tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… Đây có thể là những vật phẩm vô hình, hữu hình. Theo đó, những món quà này được cá nhân, tổ chức chuẩn bị nhằm biếu tặng cho tổ chức, cá nhân khác. Trong đó, thông điệp mang đến cho người nhận với các ý nghĩa sau:

Đối với tinh thần

Quà Tết là sự bày tỏ thành ý, tấm lòng và sự quan tâm của người tặng tới người nhận. Đơn giản như sau: Tặng ông bà bố mẹ để cảm ơn công sinh thành và nuôi dưỡng. Nếu tặng bạn gái/bạn trai thể hiện sự yêu thương. Nếu là quà tặng đối tác, khách hàng để tri ân sự đồng hành, ủng hộ…

Về ý nghĩa vật chất

Bên cạnh ý nghĩa tinh thần, quà tặng Tết còn mang tính chất hỗ trợ về mặt kinh tế. Đôi khi không thể sử dụng tiền vì tế nhị nên sẽ lựa chọn quà tặng cho người mình trân trọng. Ví dụ như cho gia đình anh em đang gặp khó khăn chưa sắm sửa Tết…Có thể thấy, quà tặng Tết mang ý nghĩa tình cảm thì còn chứa đựng nhiều giá trị khác. Thay vì lời nói thì những món quà sẽ thể hiện tấm lòng của người tặng cho người nhận.

Hiện nay, quà Tết khá đa dạng cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn. Dưới đây là những quà tặng Tết đang được yêu thích, sang trọng mà các bạn có thể tham khảo:

Hộp trà tặng Tết

Trà là thức uống quen thuộc và nhất là vào dịp Lễ Tết hầu như nhà nào cũng có. Các gia đình luôn chuẩn bị sẵn bình trà để khách tới nhà là có ngay lập tức để uống. Bên cạnh ấm trà là hộp mứt nhâm nhi tâm sự chuyện năm cũ và mong muốn điều tốt đẹp ở năm mới. Vì vậy, trong mỗi dịp Tết đến, trà luôn được dùng làm quà tặng vừa thiết thực và rất ý nghĩa.

Có thể tặng hộp trà quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… Đây là món quà phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế, hộp trà còn mang tới sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được cái tâm của người tặng.

Hiện nay có rất nhiều loại trà tặng Tết ngon và sang trọng. Các bạn có thể tham khảo: Trà hoa, Trà dược,… Để có nhiều sự lựa chọn các bạn có thể tham khảo tại Trà dược Bông Sen Vàng.

Bánh kẹo nhập khẩu

Đây là một trong những sản phẩm tặng Tết được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bánh kẹo nhập khẩu thường có thiết kế đẹp mắt, độc đáo và hương vị thơm ngon. Đồng thời, quy trình chế biến của loại bánh kẹo này nghiêm ngặt mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Các loại rượu nhập

Rượu là một trong những thức uống không thể thiếu trong dịp Tết. Những loại rượu nhập đắt tiền sẽ mang tới sự sang trọng và tinh tế. Chỉ cần một hoặc hai chai rượu nhập làm quà sẽ thay cho lời chúc năm mới thêm trọn vẹn.

Đặc sản quê hương

Quà quê trong những năm gần đây luôn là đặc sản đối với những người sống ở thành thị. Thay vì những món ăn có sẵn ở thành thị thì những món quà quê đang “lên ngôi”. Chỉ cần người nhận nhận được những món quà từ quê sẽ vô cùng yêu thích.

 

Để đặt mua những hộp trà quà tặng chất lượng hãy liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang