Năm mới là thời khắc đánh dấu sự kết thúc năm cũ và bắt đầu một năm mới. Là thời khắc mà mọi người khắp nơi trên thế giới đều háo hức chào đón và tổ chức cho gia đình mình một bữa tiệc năm mới thật ấm cúng. Năm mới còn là dịp để người ta trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của mình bằng tất cả tình yêu và niềm trân trọng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Quà tặng năm mới chính là điều kiện, là cơ hội để gắn kết tình thân, không những để cảm ơn mà còn là quà mừng cho những cố gắng, nỗ lực hết mình của mọi người trong suốt một năm qua.

Quà tặng năm mới có thể được dùng để trao tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Quà tặng năm mới không nên quá chú trọng vật chất, chỉ cần đơn giản nhưng quan trọng nhất là ý nghĩa chứa đựng bên trong.

Những năm gần đây, xu hướng sống xanh đang dần trở nên phổ biến, con người chú trọng về sức khỏe, môi trường hơn. Chính vì vậy, bỏ qua những thức quà công nghiệp, trong giỏ quà Tết phổ biến là những sản vật từng địa phương, những món quà từ thiên nhiên, lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Uống trà trở thành việc không thể thiếu vào mỗi dịp tết bởi nó có lợi cho sức khỏe: phòng chống được một số bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường,…  làm đẹp: chống lão hóa, đẹp da,… và vì thưởng trà đã trở thành một nét văn hóa trong nền văn hóa đa dạng của người Việt. Ngày tết, người ta mang những gói trà ngon đến biếu cho những người lớn tuổi, họ yêu thích cái không khí, cảm giác mà uống trà mang lại hơn là vì nó tốt cho sức khỏe. Ngày tết, con cháu thường biếu những món quà mà người nhận thích, có lợi cho sức khỏe nhưng không quá xa xỉ.

Trà đã đi vào tâm hồn mỗi người con đất Việt một cách tự nhiên và hồn hậu nhất. Dẫu thời cuộc thay đổi, những thức uống công nghiệp ngày một nhiều hơn, trà vẫn là một là một nét văn hóa truyền thống ăn sâu vào tiềm thức, chảy trong mạch nguồn của dân tộc Việt Nam.

Tạm gác lại những bộn bề năm cũ, xuân về, cùng trao tặng trà Bông Sen Vàng để chúc nhau năm mới sức khỏe, an khang, tận hưởng một mùa xuân thanh bình, tươi đẹp và hạnh phúc. Thưởng thức mỗi phẩm trà Bông Sen Vàng là trà hữu đang tận hưởng tinh hoa của đất trời. Lựa chọn Bông Sen Vàng là sự lựa chọn tinh tế trong dịp năm mới 2022 đang gần kề.

 

Quý khách có nhu cầu mua hộp trà làm quà tặng, liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng qua địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang