Giới thiệu - Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng

 • facebook
 • googlr
 • skyper
 • zalo
 • facebook
 • tiwter
 • GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  Thay mặt Công ty Cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng, xin trân trọng gửi tới Quý vị lời tri ân, lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng.

  Với phương châm “Lĩnh Hội Tinh Hoa – Dựng Xây Giá Trị”, Bông Sen Vàng luôn đề cao tính kế thừa vốn tri thức truyền thống của cộng đồng, kết hợp với thành quả của Y – Dược học hiện đại, tạo ra những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế, từ nguồn dược liệu quý giá của Hà Giang, cũng như của đất nước ViệtNam.

  Vững bước theo con đường đã chọn, tại Hà Giang, Bông Sen Vàng tập trung vào 3 định hướng có tính chiến lược sau:
  Xây dựng 3 Vườn cây thuốc ở 3 vùng sinh thái khác nhau, nhằm Bảo tồn, đi đôi với nghiên cứu kỹ thuật nhân trồng, cung cấp giống, cùng với cộng đồng địa phương, phát triển thành công 3 vùng trồng cây thuốc đặc trưng, đạt chuẩn GACP-WHO, Organic ở tỉnh Hà Giang.
  Theo thời gian, tiếp tục xây dựng 3 Vườn thuốc trở thành 3 “Trung tâm cây thuốc”, phục vụ công tác học tập, nghiên cứu, lồng ghép với các hình thức Du lịch dưỡng sinh, Du lịch sinh thái có tính chuyên đề, nhằm truyền bá về mọi giá trị của nguồn tài nguyên cây thuốc đặc biệt phong phú và độc đáo của tỉnh Hà Giang.
  Nhà máy Dược phẩm Bông Sen Vàng ở xã Hùng An (huyện Bắc Quang) đạt chuẩn WHO – GMP – GSP – GLP đi vào hoạt động, là động lực thúc đẩy cho 2 định hướng trên. Các loại sản phẩm sản xuất ra ở đây, là kết quả sinh động của chuỗi giá trị về cây dược liệu, mang thương hiệu và xuất xứ DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG – HÀ GIANG.

  Có được những thành công bước đầu hôm nay, trước hết là ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực, đồng cam cộng khổ của đông đảo cán bộ và nhân viên Công ty. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ lớn lao của các cấp chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Giang. Mặc dù mới đi vào hoạt động, song Bông Sen Vàng cũng đã tạo dựng được lòng tin và sự hợp tác chí tình từ các khách hàng và đối tác.

  Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo và Tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các cấp Chính quyền và Nhân dân địa phương; Tới Quý khách hàng và đối tác. Cùng với tập thể Công ty, chúng tôi cam kết tiếp tục phương châm “Lĩnh Hội Tinh Hoa – Dựng Xây Giá Trị”, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Hà Giang và phát triển chung của đất nước.

  Trân trọng cảm ơn!

  Chủ tịch HĐQT

  19000 99919