Chính sách vận chuyển - Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng

 • facebook
 • googlr
 • skyper
 • zalo
 • facebook
 • tiwter
 • Chính sách vận chuyển

  1. Chính sách vận chuyển và giao nhận
  2. Khu vực Hà Nội

  – MIỄN PHÍ giao hàng khu vực nội thành Hà Nội đối với một số sản phẩm. Quý khách vui lòng hỏi nhân viên đặt hàng xem sản phẩm của mình có được freeship không.
  – Tại Hà Nội:
  – Khu vực nội thành: quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.
  – Khu vực ngoại thành: huyện Thạch Thất, Ứng Hòa, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Sóc Sơn, Ba Vì, Chương Mỹ, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Sơn Tây.
  – Với các địa điểm khác tại Hà Nội: Trà Dược Bông Sen Vàng miễn phí giao hàng trong 5km đầu tiên, tính từ cửa hàng gần nhất đến nhà Khách hàng. Từ Km thứ 6 tính 7000 VND/ 1 Km. Hoặc với địa điểm quá xa, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc Xe Khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là Bưu điện hoặc Xe Khách.

  1. Mặt hàng cồng kềnh

  Trà Dược Bông Sen Vàng sẽ thông báo phí vận chuyển cho Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể

  1. Giao hàng ngoại tỉnh

  Với khách hàng ngoại tỉnh chính sách vận chuyển được thực hiện qua đối tác của Trà Dược Bông Sen Vàng là vnpost hoặc viettel…Phí vận chuyển được tính và báo giá cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng.

  1.1. Vận chuyển theo đường Bưu điện

  – Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm). Sau khi quý khách chốt đơn và chọn đơn vị giao nhận là vnpost thì nhân viên Trà Dược Bông Sen Vàng sẽ báo chi tiết cước dự kiến cho quý khách hàng. Cước vnpost đã gồm cước cân nặng + cước cod + cước đồng kiểm…Các phương thức này do khách hàng lựa chọn.

  1.2. Vận chuyển theo Xe Khách quen hoặc đối tác vận chuyển của Trà Dược Bông Sen Vàng
  -Vận chuyển ra Bến xe: Trà Dược Bông Sen Vàng vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
  -Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.

  LƯU Ý:
  – Đối với đơn hàng online sau khi Nhân viên Trà Dược Bông Sen Vàng xác nhận thành công. Trong 3 ngày, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản như đã hẹn, Đơn hàng sẽ bị hủy.
  – Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, Trà Dược Bông Sen Vàng sẽ chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian tối đa 3 ngày.
  – Với hàng hóa đã được bàn giao cho phía Xe Khách quen do khách chỉ định, Trà Dược Bông Sen Vàng không chịu trách nhiệm trong việc sản phẩm bị hỏng/lỗi từ khi người đại diện xe Khách quen của Quý khách đã nhận hàng và chuyển về cho Quý Khách.

  GHI CHÚ:
  -Giờ làm việc: Là khung giờ nhận đơn hàng của Trà Dược Bông Sen Vàng từ 08h00 tới 17h00.
  -Đối với đơn đặt hàng sau 17h00 hàng ngày, Trà Dược Bông Sen Vàng sẽ giao hàng cho Quý khách vào ngày hôm sau.
  -Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Trà Dược Bông Sen Vàng.
  -Khi Quý khách nhận được hàng đúng yêu cầu nhưng không muốn mua nữa. Quý khách vui lòng đóng phí vận chuyển 30.000 VND tính cho phí vận chuyển hai chiều.
  Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về chính sách vận chuyển – giao hàng, xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0868.408.111/ (024) 66.557.666
  Email: [email protected]

  Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

  19000 99919